Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cao đẳng dược Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Bạn sống tại Quận Bình Tân yêu thích ngành dược và muốn học Cao đẳng dược Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Vậy có trường nào tuyển sinh tại đây không?

Học Cao đẳng dược Quận Bình Tân trường nào ?

Học Cao đẳng dược Quận Bình Tân trường nào ?

Bình Tân là một quận nội thành thuộc TP. Hồ Chí Minh hình thành trên cơ sở tách 3 xã thuộc huyện Bình Chánh.

Tên Bình Tân được đặt bằng cách ghép tên ba khu vực chính của quận là Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông và Tân Tạo.

Quận Bình Tân giáp quận Tân Phú, quận 6, huyện Bình Chánh, quận 8, quận 12 và huyện Hóc Môn.

Sinh viên Cao đẳng Dược Quận Bình Tân, TP.HCM ra trường làm công việc gì?

Trong những năm qua, nguồn nhân lực nhóm ngành sức khỏe luôn trong tình trạng thiếu hụt đòi hỏi các trường phải liên tục đào tạo nhằm bổ sung sự thiếu hụt này.

Hiện nay, không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà ngay cả các doanh nghiệp dược phẩm cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Chất lượng cao ở không có nghĩa là nhất thiết bằng cấp phải cao.

Thông tư mới nhất do Bộ Y tế ban hành trong quản lý nhân lực ngành y tế có nội dung chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2021 đến trình độ cao đẳng và chỉ tuyển dụng nhân lực cho ngành có trình độ tối thiểu cao đẳng. Chính vì vậy, học cao đẳng Dược Sài Gòn là yêu cầu cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của Bộ cũng như nhu cầu nhân lực của ngành. Thí sinh tham khảo mã ngành, mã trường cao đẳng dược Sài Gòn để điền hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng dược Quận Bình Tân

Tuyển sinh Cao đẳng dược Quận Bình Tân

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh sẽ không phải lo thất nghiệp mà hoàn toàn có cơ hội làm những công việc sau:

  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế: tại các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế. Cấp phát thuốc cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú, phụ trách kho bảo quản thuốc trong bệnh viện, quản lý nhà thuốc bệnh viện.
  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: tại các đơn vị như Viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm thuốc, Viện Y học Cổ truyền, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia….
  • Nhân viên và chủ quầy thuốc: Công việc cụ thể, lúc đầu tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có thể làm nhân viên tại các quầy thuốc, bán lẻ thuốc tại cộng đồng.
  • Sản xuất thuốc: Công việc của Dược sĩ Cao đẳng là điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm.
  • Trình dược viên: Khác với việc Dược sĩ mở quầy thuốc bán lẻ thuốc, các Trình dược viên  sẽ giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty. Đây được đánh giá là công việc có khả năng đem lại thu nhập rất cao cho các Dược sĩ tương lai.

Đào tạo sinh viên cao đẳng Dược Quận Bình Tân ở đâu chất lượng

Các thí sinh muốn học Cao đẳng Dược tại Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh có thể đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trường Cao đẳng Dược Sài Gònkhông ngừng cải thiện và đổi mới phương pháp đào tạo. Cụ thể, trong những năm qua, nhà trường đã hợp tác cùng nhiều cơ sở đào tạo uy tín để giúp sinh viên (SV) có dịp xúc tiếp với môi trường thực tế từ khi ngồi trên ghế nhà trường, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và tăng sức cạnh tranh của nhà trường. Sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm lớn.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn