Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chọn Trường Dược đạt chuẩn khu vực Hồ Chí Minh

Nghề Dược là nghề có vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Dược sĩ là người đảm đương trọng trách chăm lo sức khỏe sự sống và hạnh phúc cho người bệnh.

Nghề dược là một trong những nghề cao quý
Nghề dược là một trong những nghề cao quý

Trong những năm gần đây, cùng với sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược đã khiến cho ngành này trở thành ngành “hot” và thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

  • Những điều bạn học Dược nên biết: Để đảm bảo các loại dược phẩm có hiệu quả điều trị cao thì cần phải thực hiện nghiêm ngặt các quy định từ khâu sản xuất, đóng gói, lưu hành cũng như cách thức sử dụng thuốc sao cho an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.
  • Dược sĩ là người làm việc trong ngành Dược, hiểu về các tác dụng của dược phẩm đối với người bệnh. Người Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua việc theo dõi quá trình điều trị của bệnh nhân, cung cấp thuốc cho bệnh nhân theo đơn thuốc của y bác sĩ.

Chọn Trường Dược đạt chuẩn khu vực Hồ Chí Minh

Nghề dược là một trong những nghề cao quý và giữ vai trò đặc biệt quan trọng vì liên quan mật thiết đến sức khỏe của người dân. Vậy khi học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bạn sẽ được được học những kiến thức, kỹ năng gì?

  •  Khi tham gia học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bên cạnh các kiến thức khoa học cơ bản, người học ngành Dược còn được chú trọng đào tạo về khoa học công nghệ liên quan đến lĩnh vực dược phẩm, các kỹ năng kiến thức chuyên môn nghề Dược… để có thể tiếp cận với công nghệ dược hiện đại.
  • Sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh lý gây ra do tác dược lâm sàng, điều trị và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị…
  •  Song song đó, sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y Dược cũng như kỹ năng tự nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn Bộ Y tế
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn Bộ Y tế

Với phương châm đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn vững chắc, thuần thục trong thực hành, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chú trọng đến việc xây dựng chương trình học ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên trình độ học hàm học vị tiến sĩ y khoa, thạc sĩ Dược học đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các Trường Đại học Y Dược thuộc Bộ Y tế.
  • Với sự giúp đỡ của các Hãng Dược phẩm Sài Gòn tham vấn thì Nhà trường đã xây dựng một chương trình đào tạo Dược sĩ tiên tiến, thiên về thực hành, giảm phần lớn thời lượng học lý thuyết để tạo cơ hội cho sinh viên ngành Dược tích lũy kinh nghiệm thực tế ngày trong quá trình học.
  • Bên cạnh các kiến thức chuyên môn ngành Dược thì người học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được chú trọng bồi dưỡng về ngoại ngữ và những kĩ năng mềm quan trọng để hành nghề Dược tương lai như kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng marketing dược và được rèn luyện tinh thần để có thể chịu được áp lực trong công việc với cường độ cao.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn