Chương trình đào tạo hệ VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Chương trình đào tạo hệ VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận được sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh khi có nguyện vọng học tập tại Trường.

Chương trình đào tạo hệ VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Khung chương trình đào tạo VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là ngôi trường đào tạo chuyên khối ngành Y dược đạt chuẩn Bộ Y tế, chương trình đào tạo bám sát chiếm 70% thực hành và 30% lý thuyết. Với mô hình đào tạo đạt chuẩn, mô hình đào tạo Nhà Thuốc- Bệnh viện- Trường học nhằm mang đến cho thí sinh môi trường học tập thực tế nhất, không chỉ là kiến thức lý thuyết suông.

Khung chương trình đào tạo VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được chia làm 3 học phần chính:

Học phần chung, bao gồm các môn học như:

• Chính trị
  • Ngoại ngữ
  • Tin học
  • Giáo dục thể chất
  • GDQP- AN- Biển& Hải đảo
  • Pháp luật

Học phần cơ sở, gồm:

• Giải phẫu- Sinh lý
  • Vi sinh- Ký sinh trùng
  • Dược lý
  • Dinh dưỡng- Vệ sinh ATTP
  • Vệ sinh phòng bệnh
  • Kỹ năng giao tiếp- Truyền thông giáo dục sức khoẻ
  • Quản lý và tổ chức y tế
  • Điều dưỡng cơ bản- Cấp cứu ban đầu

Học phần chuyên môn như:

• Bệnh học Y học cổ truyền và Điều trị I
  • Bệnh học Y học cổ truyền và Điều trị II
  • Lý luận Y học cổ truyền
  • Bài thuốc cổ phương
  • Châm cứu
  • Đông dược và thừa kế
  • Bào chế đông dược
  • Xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh
  • TT Lâm sàng
  • TT LS Y học cổ truyền 1
  • TT LS Y học cổ truyền 2
  • TT LS Y học cổ truyền 3
  • TT LS Y học cổ truyền 4
  • Thực tập cộng đồng
  • Thực tập tốt nghiệp

Thời gian đào tạo VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền với thời gian là 12 tháng. Sinh viên văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được học thực hành và lý thuyết song song tại Trường.

• Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là các phó giáo sư tiến sĩ, các bác sĩ, thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ giúp cho sinh viên tiếp thu một cách dễ hiểu nhất.
  • Thời gian học tập tại Trường được sắp xếp rất linh động, sinh viên sẽ được học vào cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Do đó, các thí sinh còn lăn tăn về thời gian học có thể sắp xếp phù hợp mà không ảnh hưởng đến công việc.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học VB2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền có thể liên lạc số điện thoại bên dưới để được nhà trường hướng dẫn và tạo điều kiện nhập học sớm nhất.