Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào năm 2021?

Thí sinh thắc mắc nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào khi nào là hợp lý? Ban tuyển sinh Trường Dược Sài Gòn sẽ giải đáp câu hỏi của đông đảo thí sinh dưới bài viết sau.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào năm 2021?

Việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong tình hình đại dịch Covid-19, biến chủng được biến đổi dẫn đến sự phát triển của nhiều loại biến chủng mới. Vậy nên ngành Xét nghiệm rất cần thiết cho xã hội hiện nay.

• Ngành xét nghiệm mang vị thế quan trọng giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, có cơ sở khoa học nhất.
  • Nên việc phân tích những phân tử trong cơ thể người rất phổ biến, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đều lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thực hiện mục tiêu cao cả đó.
  • Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Xét nghiệm Y học, môi trường học tập chuyên nghiệp và uy tín.
  • Khung chương trình đào tạo chiếm 70% thực hành và chỉ chiếm 30% lý thuyết giúp mang lại cho sinh viên cái nhìn thực tế, không máy móc.
  • Nhà trường luôn chú trọng vào y đức của các bộ y tế tương lai, nâng cao những phẩm chất tốt đẹp, phải có lương tâm và trách nhiệm cao, hết lòng yêu nghề.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu học lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần nộp hồ sơ từ Thứ 2 đến Chủ Nhật theo giờ hành chính. Nhà trường sẽ có nhiều đợt tuyển sinh trong năm 2021, thí sinh phải đáp ứng các thông tin tuyển sinh theo quy định của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể như sau:

Các đối tượng  tuyển sinh :

• Tất cả thí sinh trên cả nước Việt Nam, không phân biệt vùng miền.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Xét nghiệm
  • Thí sinh luôn có sức khỏe và không mắc bệnh truyền nhiễm khi tham gia học tại trường
  • Thí sinh có bậc hạnh kiểm đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật và đang trong thời gian thi hành án.
  • Thời gian đào tạo thực tế: 20 tháng.

Sau đây thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học tập ngoài giờ hành chính phù hợp với thời gian vừa học vừa đi làm của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định và làm việc tại các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa…

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2021 sẽ gồm những loại giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2021 sẽ gồm loại giấy tờ gì?
  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2021 theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm phải công chứng.
  • Bản photo học bạ và bảng điểm Trung cấp phải công chứng.
  • 02 ảnh cỡ 4×6 và 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì dán tem sẵn, phần người nhận ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
  • Phiếu khám sức khỏe bản chính.

Hiện tại trước tình hình diễn biến rất phức tạp của đại dịch ở những địa phương đang thực hiện giãn cách, hạn chế việc đi ra ngoài. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khuyến khích phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến và nhập học online cho tới khi hết dịch

Hoặc thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn và liên hệ hotline bên dưới để được hướng dẫn.