Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cơ hội làm việc nước ngoài khi học cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay rất nhiều sinh viên có cơ hội làm việc nước ngoài khi học cao đẳng điều dưỡng. Các nước phổ biến là: Nhật, Đức, Đài Loan,..

Sinh viên cao đẳng điều dưỡng có nhiều cơ hội làm việc nước ngoài

Sinh viên cao đẳng điều dưỡng có nhiều cơ hội làm việc nước ngoài

Thực trạng hiện nay tại nhiều quốc gia, nhân sự ngành y tế nói chung và nhân lực Điều dưỡng viên đang trong tình trạng khan hiếm ở mức trầm trọng chính bởi sự già hóa dân số diễn ra nhanh chóng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao.

Mục tiêu bổ sung lực lượng điều dưỡng trong nước và quốc tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng năm được giao chỉ tiêu đào tạo Điều dưỡng viên có tay nghề cao cho ngành Y tế. Các tân cử nhân Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, thành thạo kỹ năng thực hành, tự tin có việc làm và làm được việc.

Sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn và cơ hội làm việc tại nước ngoài

Không khó để nhận thấy rằng hiện nay nhiều quốc gia đang tăng cường tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên. Trong số các nước xuất khẩu lao động thì Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu và là nơi cung ứng nhân lực Điều dưỡng viên như Nhật Bản, CHLB Đức, CH Séc… Theo tin tức ngành y tế mới nhất thì nhiều quốc gia Châu Âu cũng đang trong quá trình thương thảo với Việt Nam trong việc tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc như Ba Lan, Romania, Bulgaria…

Như vậy sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Ngoài các nguồn tuyển dụng lao động trong nước, bạn có thể lựa chọn đi nước ngoài làm việc, không chỉ được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mức thu nhập cao, mà quan trọng hơn là còn được công nhận tay nghề theo chuẩn quốc tế.

Đạo tạo điều dưỡng viên chất lượng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đủ điều kiện theo quy định về chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế của Bộ Y tế, có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế công lập và tư nhân.

Học Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn - Vững bước tương lai

Học Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn – Vững bước tương lai

Với kiến thức đã được đào tạo bạn hoàn đủ điều kiện tham gia ứng tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trực thuộc Bộ LĐTB&XH có liên kết các đơn vị có chức năng tuyển dụng và xuất khẩu lao động Điều dưỡng. Trong quá trình làm việc, đa phần sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về tay nghề, khả năng quan sát nhanh, thích nghi cao và hòa nhã trong công việc, có tinh thần làm việc tập thể và chịu khó học hỏi.

Đáp ứng của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc liên hệ địa chỉ bên dưới.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620