Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 được quy định như thế nào. Điểm chuẩn có tăng cao so với năm trước hay không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng cao hay không
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng cao hay không

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Là một trong những ngành thuộc lĩnh vực y tế, ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, góp phần hồi phục sức khỏe con người. Do đó việc làm sao có được chuyên môn, trình độ Dược sĩ tương lai ở mức cao nhất, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất luôn được các trường đào tạo uy tín chú trọng. Trong đó chất lượng đầu vào đóng vai trò không nhỏ để tạo lập kết quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Theo đó Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, không ít thí sinh băn khoăn về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Đi đầu trong đào tạo Điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, Nhà trường được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn tìm được việc và làm được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc và hiệu quả công việc được giao phó. Vậy liệu rằng: “Mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng cao hay không?”

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. So với bậc Đại học thì Cao đẳng dễ dàng hơn rất nhiều, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường. Điều đó cũng có nghĩa đầu vào mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được quy định chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, lúc này thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 để đăng ký tham gia xét tuyển theo thời gian quy định của Nhà trường.

Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp

Với vai trò là người chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh nên những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn ngay từ khi bắt đầu những buổi học đầu tiên đến khi kết thúc đều nêu cao khẩu hiệu “an toàn tính mạng người bệnh” lên vị trí cao nhất. Đây không chỉ ý thức của sinh viên mà còn là trách nhiệm của Nhà trường trong công tác đào tạo, giảng dạy, củng cố những kiến thức chuyên sâu nhất về kiến thức chuyên ngành như cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý, từ đó sinh viên có thể nắm vững y lý cũng như thành thục trong những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản hay những kỹ thuật điều dưỡng phức tạp của các chuyên khoa Điều Dưỡng giúp xoa dịu cơn đau và người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Sau khi tốt nghiệp và trở thành những Điều dưỡng viên trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bạn có thể thực hiện những công việc khác nhau trong hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bên cạnh việc có thể tự chăm sóc bản thân, bạn còn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 bắt đầu xét tuyển từ ngày nào?

Trước nhu cầu theo học cũng như cần lượng lớn nhân lực cho ngành Y tế, Bộ Y tế đã ra chỉ thị cho các ngôi trường Y Dược top đầu đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với phạm vi tuyển sinh mở rộng trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Cụ thể bắt đầu từ lúc thí sinh nhận được giấy báo xác nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 đối với các bạn dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước có nguyện vọng học tập có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019  để đăng ký xét tuyển sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh quy định.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620