Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong những năm tới

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng luôn là nỗi trăn trở của nhiều học sinh và nhiều bậc phụ huynh trong việc lựa chọn và định hướng theo học ngành này.

Ngành Điều dưỡng nhiều cơ hội phát triển trong những năm tới
Ngành Điều dưỡng nhiều cơ hội phát triển trong những năm tới

Theo thống kê, ngành Điều dưỡng, cả nước ta có 120.875 điều dưỡng thì có đến 92.000 người có trình độ trung cấp, chiếm 76,2%, ngành Dược có trình độ trung cấp chiếm tới 77,8%, kỹ thuật viên có trình độ trung cấp chiếm 64,7%.

Từ đó cho thấy, trình độ nguồn nhân lực hạn chế chính là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Vì vậy, việc định hướng và tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hiện nay là một hướng đi hoàn toàn đúng đắn.

Cơ hội phát triển của ngành Điều dưỡng trong những năm tới

Theo thống kê của Bộ Lao động TB&XH tính đến nay đã có hàng trăm Điều dưỡng viên, Hộ lý của Việt Nam đã được sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản, CHLB Đức mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng. Những Điều dưỡng viên đi xuất khẩu lao động tại các nước phát triển trên thế giới sẽ có được mức thu nhập cao, là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Cụ thể ngoài mức lương thông thường từ 130.000 – 150.000 yên/tháng, ứng viên điều dưỡng sẽ được nhận các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích công việc. Mức lương thực tập đối với các Điều dưỡng viên làm việc tại Đức khoảng từ 1100 EUR/tháng. Những người được cấp chứng chỉ quốc gia được phép làm việc tại các bệnh viện của CHLB Đức, thu nhập có thể lên tới 2600 EUR/tháng.

Trong những năm tới đây, Cục Lao động ngoài nước đang tiếp tục tuyển Lao động sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những Điều dưỡng viên có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Dự báo từ năm 2018 con số tuyển dụng Điều dưỡng viên này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh khi “Bản ghi nhớ MOC” được ký kết giữa Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Bộ Lao động, Y tế và Phúc lợi Nhật Bản có hiệu lực. Với mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm trong môi trường thuận lợi, sau khi hoàn thành xong khóa làm việc, nếu như thành thạo tay nghề và có chuyên môn giỏi, Điều dưỡng sẽ được chính các bệnh viện tại Nhật Bản và CHLB Đức tạo cơ hội ở lại tiếp tục công việc.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 hình thức xét tuyển
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 hình thức xét tuyển

Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng sau tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn sinh viên đều có đủ điều kiện để nộp đơn ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi còn có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Ngoài ra, các Điều dưỡng cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng nếu có đủ khả năng. Đồng thời có thể ra nước ngoài làm việc theo hình thức xuất khẩu lao động tại các quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,… Theo đó, ngay từ lúc này bạn cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh để có thể kịp thời chuẩn bị.

Để tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 bạn cần chú ý.

Tiếp nối thành công đã đạt được trong năm 2018 và chuẩn bị cho hành trình mới đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH, Trường Dược Sài Gòn tiến hành thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 khá đơn giản mà đa phần các thí sinh có thể đáp ứng, còn ưu đãi với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 thấp. Điều kiện này cũng được áp dụng đối với ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Theo đó việc thực hiện được mục tiêu trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 hoàn toàn là có thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn