Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đại học Y Dược, ĐH Thái Nguyên tuyển liên thông đại học ngành y đa khoa

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chấp thuận cho trường Đại học Y Dược, ĐH Thái Nguyên tuyển liên thông đại học ngành y đa khoa hệ chính quy năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Bác sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Bác sĩ đa khoa năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông bác sĩ đa khoa năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ năng lực cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người lao động cũng như đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y Dược. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép trường Đại học Y Dược, ĐH Thái Nguyên tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học ngành y đa khoa cho Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam và Trường đại hcọ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Theo tin tức giáo dục Sài Gòn cập nhật thì chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp Y sĩ lên đại học ngành Y đa khoa là 55. Sinh viên được đào tạo theo chương trình chính quy, tập trung trong thời gian là 6 năm.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước đáp ứng theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

Đối tượng tuyển sinh, phương thức xét tuyển liên thông đại học ngành y đa khoa

Đối tượng tuyển sinh: là những người đã tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương và đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội.  Những thí sinh đăng ký xét tuyển phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Phương thức tuyển sinh:  xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ). Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là điểm trung bình các môn xét tuyển phải từ 5 trở lên. Các môn xét tuyển là môn Toán, môn Hóa và môn Sinh. Điểm xét tuyển được tính bằng công thức: ĐTB môn Toán+ DTB môn Hóa + DTB môn Sinh+ Điểm ưu tiên (nếu có). Nhà trường xét tuyển từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Nhà trường sẽ ưu tiên điểm trung bình môn Toán, tiếp tục là môn Sinh nếu có thí sinh điểm trung bình bằng nhau.

Trường đại học y Dược, đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông bác sĩ 2019

Đại học y Dược, Đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông bác sĩ 2019

Hồ sơ liên thông đại học y Dược, Đại học Thái Nguyên

  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa cùng bảng điểm tương ứng
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT kèm theo học bạ gốc để đối chiếu
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng quyết định tuyển dụng, giấy phép hành nghề
  • Giấy xác nhận sức khỏe học tập tại trường
  • 02 bản photo công chứng hộ khẩu thường trú

Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2019; Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật)

Mức học phí liên thông bác sĩ đa khoa ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên

Theo thông tin Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có được thì ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên sẽ thu học phí dự kiến với sinh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2015, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: năm học 2018-2019: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2019-2020: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng/người.

Kinh phí đào tạo: 900.000đ/người/tháng

Mọi chi tiết thông tin liên thông đại học ngành y đa khoa liên hệ ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn