Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Cập nhật thời gian nhận hồ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 chính xác giúp thí sinh chủ động tham gia đăng ký tuyển sinh đúng quy định.

Thời gian tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019
Thời gian tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, không chỉ dừng lại ở việc khám chữa bệnh mà còn để bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Thực tế cho thấy đội ngũ cán bộ y tế  tại các bệnh viện có điểm yếu là đa số có trình độ trung. Vì vậy, Bộ y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế, cụ thể phải có trình độ cao đẳng trở lên. Do đó, việc tham gia học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy năm 2019 chính là sự lựa chọn đúng đắn với thực tế xã hội hiện nay.

Công bố thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Để các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trong năm học mới, Trường Dược Sài Gòn xin thông báo thời gian nhận hồ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 chuẩn nhất, theo đó các thí sinh cần nắm được thông tin cụ thể này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện thí sinh là các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, để tạo điều kiện cho các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đều có thể về nhập học thì Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Tuy nhiên, các thí sinh cần nhớ mốc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập cũng như đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi hồ sơ về theo đúng thời gian nhận hồ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được hưởng nhiều quyền lợi về chế độ miễn giảm học phí cũng như học bổng và chính sách an sinh xã hội. Thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc năm 2019.

Cao đẳng y dược Sài Gòn bao gồm những chuyên ngành gì?
Cao đẳng y dược Sài Gòn bao gồm những chuyên ngành gì?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm các chuyên ngành nào?

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Trường Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn quy năm 2019 hệ chính quy với hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Tức là thí sinh chỉ cần thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Y Dược Trường Dược Sài Gòn. Đây là cơ hội để thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia có thể đăng ký theo học các ngành như sau:

  • Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  • Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn
  • Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn

Để có cơ hội trở thành sinh viên Y Dược tại Trường Dược Sài Gòn năm 2019 ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo quy định để đăng ký tham gia xét tuyển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn