Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn đạt chuẩn đầu ra

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Sinh viên ra trường đáp ứng được tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

 Đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chuyên nghiệp

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng

Trường cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo điều dưỡng viên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mục tiêu ra trường sinh viên phải làm được việc. Quá trình học sinh viên cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác, khám phá chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành Điều dưỡng viên giỏi kỹ năng, giàu tri thức, khéo léo ứng xử, chuyển giao công nghệ Y học với các nước, tự tin trong việc tiếp nhận,. Thí sinh có tham khảo chương trình khung đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn để nắm được những kiến thức sẽ được đào tạo.

Giảng viên chính quy và văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chia sẻ giáo án đào tạo được nhà trường định hướng cung cấp sinh viên những điều căn bản nhất từ chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các môn liên quan đến Triết học Mác Lê Nin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị Mác Lê Nin,… sau đó sẽ tìm hiểu về cấu tạo của cơ thể người, các chức năng của những cơ quan, biện pháp cải thiện sức khỏe, những yếu tố tác động đến sức khỏe, quy trình chăm sóc người bệnh, nắm vững chính sách pháp luật về thực hành nghề Điều dưỡng, nắm bắt tâm lý và giao tiếp với người bệnh…

Sinh viên ngành điều dưỡng đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp trường học – bệnh viện từ đó giúp hình thành những thói quen tốt trong tất cả các khâu từ tiếp đón bệnh nhân đến hướng dẫn họ làm hồ sơ, từ theo dõi, báo cáo cho đến việc hướng dẫn người bệnh, người nhà thực hiện các cách tự chăm sóc sức khỏe,… Giúp cho sinh viên biết cách giao tiếp với bệnh nhân bằng nụ cười, biết nói giảm nói tránh, là ánh mắt.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết với công việc sẽ giúp truyền lửa đam mê để Điều dưỡng viên tương lai có lòng nhiệt huyết, sống trọn tâm huyết với nghề, thận trọng trong công việc, không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới mẻ để phụng sự nhân dân tốt hơn. Phương hướng đào tạo cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn đạt chuẩn đầu ra sẽ rèn luyện mỗi sinh viên có những kỹ năng kiến thức cần thiết để trở một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh cao đẳng y dược tại TPHCM năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển.

Cụ thể nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Như vậy cơ hội trúng tuyển và theo đuổi ngành điều dưỡng của các thí sinh là rất lớn.

Bắt đầu xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Bắt đầu xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế. Để đăng ký thí sinh chuẩn bị hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn theo hướng dẫn bên dưới:

  • 02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn