Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Sinh học

Bộ GD&ĐT công bộ đề tham khảo với đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Sinh học, mã đề thi 001, môn thi thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Sinh học
Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Sinh học

Nội dung đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Sinh học

Sinh học là môn thi trong tổ hợp Khoa học tự nhiên bao gồm:Vật lý, Hóa học, Sinh học có thời gian làm bài 50 phút với 40 câu trắc nghiệm. Hiện nay, đa số các Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn/ Đại học đều tuyển sinh ngành Dược với các tổ hợp đều có môn Sinh học như tổ hợp: B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)… thí sinh có thể tham khảo qua đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 sau:

Theo Bộ GD&ĐT, nội dung đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Sinh học hay đề thi THPT quốc gia năm 2019 nói chung đều nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh. Thí sinh có định hướng lựa chọn theo học  Cao đẳng Dược Sài Gòn hay các chuyên ngành trong hệ Cao đẳng Y Dược nói chung, khuyến khích các bạn sinh viên cố găng học và thi thật tốt môn Sinh học.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn