Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo uy tín tại Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo uy tín tại Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở đào tạo uy tín tại Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng và cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn cho sinh viên sau khi ra trường. Sinh viên theo học sẽ được hưởng thụ những điều kiện cơ sở, vật chất tốt nhất với phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phòng thực hành đảm bảo và giúp sinh viên nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ những chức vụ quan trọng sẽ trực tiếp hướng dẫn và dìu dắt các em trên con đường học tập cũng như đường nghề sau này.

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều thí sinh cũng như đảm bảo nguồn nhân lực ngành y tế nước nhà, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Sài Gòn , Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện được yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản và dễ dàng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, cũng như hỗ trợ tối đa các em trong khâu tìm kiếm việc làm sau khi ra trường

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng, học phí thấp

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng, học phí thấp

Học phí tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thấp, ổn định hằng năm

Bên cạnh mô hình đào tạo hiện đại với những thiết bị học tập tiên tiến được đổi mới liên tục thì sinh viên Cao đẳng Y Dược theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn được sở hữu mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Trong khi chương trình Đại học chính quy ít nhất cũng phải mất 4 năm, thậm chí khối ngành Y Dược phải lên đến 6 năm thì học Cao đẳng Y Dược bạn chỉ mất khoảng 3 năm, chi phí đầu tư về mặt thời gian, tài chính cũng giảm đi đáng kể.  Mức học phí tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng trong năm 2018 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm, phù hợp với thu nhập của đa số sinh viên theo học. Bên cạnh đó, còn triển khai chính sách An sinh giáo dục – miễn giảm 100% học phí cho các bạn sinh viên đáng ký học nếu đáp ứng điều kiện có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên – đây được xem là lợi thế lớn mà sinh viên có được khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Mọi thắc mắc các bạn có thể xem chi tiết trên website: truongduocsaigon.edu.vn hoặc liên hệ trực về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay hôm nay để được tư vấn tận tình.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn