Trường Đại học Y Dược TPHCM tuyển sinh ngành nào?

Trường Đại học Y Dược TPHCM là trường y dược hàng đầu trên cả nước, trường tuyển sinh những ngành đào tạo nào, điểm chuẩn trúng tuyển vào trường ra sao?

Trường Đại học Y Dược TPHCM có địa chỉ chính tại 217 Hồng Bàng, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở đào tạo có quy mô lớn và có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, là một trong những trường Y Dược hàng đầu trên cả nước hiện nay.

Các ngành đào tạo của Trường Đại học Y Dược TPHCM

Trường Đại học Y Dược TPHCM hiện nay đang đào tạo hệ đại học gồm các ngành sau:

• Y khoa
  • Y học dự phòng
  • Y học cổ truyền
  • Răng – Hàm – Mặt
  • Dược học
  • Dinh dưỡng
  • Điều dưỡng
  • Điều dưỡng (chuyên ngành Hộ sinh)
  • Điều dưỡng (chuyên ngành Gây mê hồi sức)
  • Kỹ thuật phục hình răng
  • Kỹ thuật xét nghiệm y học
  • Kỹ thuật hình ảnh y học
  • Kỹ thuật phục hồi chức năng
  • Y tế công cộng

Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TPHCM qua các năm

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin tổng hợp điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường Đại học Y Dược TPHCM chi tiết cho các ngành đào tạo trong hai năm gần đây (năm 2018 và năm 2019). Các thí sinh có thể tham khảo để cân nhắc trước khi đăng ký xét tuyển vào trường.