Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược tại quận Bình Thạnh

Với mong muốn được học tại quận Bình Thạnh để thuận tiện, hiện nay nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược tìm kiếm một địa chỉ học uy tín tại đây.

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược tại quận Bình Thạnh

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy theo phương thức nào?

Theo đó, dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2021, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…
  • Có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn và cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung trong năm 2021 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.
Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Dược tại quận Bình Thạnh

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chính quy chất lượng, với cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên. Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín tại quận Bình Thạnh nói riêng và trên cả nước nói chung.

• Năm 2021, Nhà trường thực hiện chính sách tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB –XH đề ra. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần có phẩm chất đạo đức và không vi phạm tiền án, tiền sự. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian 3 năm.
  • Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc.

Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại cơ sở Bình Thạnh chính là một quyết định sáng suốt. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh tại Nhà trường đã được triển khai, thí sinh cần nhanh tay hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau để gửi về địa chỉ: Số 215D+E, đường Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6620.6620- 07.6620.6620

• 01 bản photo công chứng học bạ.
  • 01 bản photo công chứng bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận TN THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản sao giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.