Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chất lượng làm nên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất nhất ở đâu là câu hỏi khó nếu bản thân người học chưa thực sự mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi.

Chất lượng làm nên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Chất lượng làm nên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để trở thành Dược sĩ giỏi về chuyên môn, giàu về y đức thật khó có thể kiếm tìm trong xã hội đang bị đồng tiền chi phối như hiện nay.

Tuy nhiên, không có nghĩa điều này không tồn tại khi người học nắm vững tâm thế, được giáo dục trong môi trường Y đức được bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao không chỉ trong chất lượng đào tạo và còn trong lĩnh vực tâm y của người làm trong lĩnh vực Y tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Đặc biệt ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong khâu cấp phát và phân phối thuốc, từ đó giúp bác sĩ có thể kê đơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất nên việc học Dược thật sự quan trong trọng nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ được mọi người tôn trọng.

Đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tiền đề để có thể hình thành một Dược sĩ chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là ngôi trường đào tạo ra những con người đó. Không vì thế mà khi xin việc, câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn chính là “bạn tốt nghiệp trường nào?”

  • Khi được học tập trong ngôi trường danh tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thì còn gì tuyệt vời hơn. Do đó tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là bước đẹm quan trọng không chỉ giúp bạn có một kiến thức vững vàng mà còn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong đào tạo nguồn nhân lực, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất đối với những thí sinh đã gửi trọn niềm tin vào Nhà trường.
  • Những con số về lượng sinh viên có việc làm và mức lương ổn định sau khi ra trường chính là bằng chứng rõ ràng nhất giúp các bạn trẻ có ý định tuyển sinh Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lựa chọn đúng đắn nhất.
Chất lượng làm nên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Chất lượng làm nên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chất lượng làm nên thương hiệu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dựng được thương hiệu với chất lượng đào tạo đứng hàng đầu tại Việt nam khi hằng năm có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được viện, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao chuyên môn và được người bệnh tin tưởng giao phó.

  • Là một trong những niềm tự hào của trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung có thể làm được.
  • Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên khi thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ.
  • Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết gắn liền với thực hành luôn là trọng tâm trong giảng dạy của trường, đảm bảo sinh viên theo học không chỉ “sâu y lý mà còn giỏi y thuật và vững y tâm”.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, được Nhà tuyển dụng chào đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và được đánh giá cao về chuyên môn, y đức, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn