Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 để đăng ký xét tuyển.

cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại sài gòn

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Với vai trò đặc biệt quan trọng của mình trong việc hỗ trợ, chăm sóc cải thiện sức khỏe người bệnh, ngành điều dưỡng ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến. Số lượng thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng ngày càng tăng qua các năm, tuy nhiên số lượng các trường đào tạo hiện nay quá ít vẫn không đáp ứng được yêu cầu nhân lực của ngành cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh.

Ngành điều dưỡng phát triển không ngừng trong những năm qua đóng góp quan trọng trong việc chăm sóc, cải thiện, phục hồi sức khỏe cho công đồng. Tuy nhiên số lượng điều dưỡng viên hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Vì vậy trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Sài gòn với mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế. Hình thức tuyển sinh ngành điều dưỡng chính quy là xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT quốc gia ( không giới hạn năm tốt nghiệp).

Để thực hiện được mục tiêu sinh viên ra trường phải làm được việc ngay, nhà trường liên tục cải tiến chương trình đào tạo, liên tục cập nhật những tiến bộ của nền y học hiện đại áp dụng vào chương trình dạy và học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được bổ sung đầy đủ, thời gian đào tạo thực hành được tăng lên, kết hợp với mô hình đào tạo trường học – bệnh viện giúp sinh viên hoàn thiện được kiến thức trên lớp, rèn luyện kỹ năng thực tế chuyên ngành qua quá trình thực tập tại bệnh viện. Vì thế sinh viên tốt nghiệp tại trường có thể làm việc ngay khi ra trường mà không phải đào tạo lại từ đầu.

cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng chính quy tại sài gòn

Thí sinh đăng ký theo học ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu nhà trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn theo hướng dẫn, thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ sau đây:

– Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy trực tiếp tại trường.

– Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nà trường

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn