Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 hình thức xét tuyển

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo đuổi đam mê, nhà trường tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 hình thức xét tuyển.

 

Thông tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Sài Gòn

Nếu như trước đây, ngành Điều dưỡng chỉ được đánh giá là một ngành bình thường và mang lại nguồn thu nhập trung bình thậm chí có những nơi mức lương Điều dưỡng viên rất thấp. Thì trong những năm gần đây, ngành điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực y tế và được chú trọng đào tạo nhân lực. Mức lương của các điều dưỡng viên ở các bệnh viện công hiện nay rất tốt và nếu làm ở những bệnh tư mức thu nhập có thể trên 10 triệu/ tháng.

Tuy nhiên nguồn nhân lực điều dưỡng viên hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt rất lớn, khiến nhiều bệnh viện quá tải, đòi hỏi phải liên tục bổ sung nhân lực trong thời gian tới.

Ngoài ra, ở các nước đang phát triển như Đức, Nhật, Úc,…hiện nay cũng đang rất thiếu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Thực tế các nước này liên tục tuyển dụng điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm qua.

Sự khan hiếm nguồn nhân lực mở ra nhiều cơ hội việc làm trong nước cũng như ở nước ngoài cùng với mức lương hấp dẫn chính là những điểm đặc biệt làm nên sức hút của ngành điều dưỡng với các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mối quan tâm hàng đầu của hầu hết thí sinh hiện nay là lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại sài gòn uy tín chất lượng như thế nào? Học ra trường có làm được việc ngay hay không?

Để giải đáp những băn khoăn của các thí sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng điều dưỡng sài gòn, ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng y dược sài gòn sẽ tư vấn cho các thí sinh như sau:

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Sài Gòn hình thức xét tuyển học bạ

cao đẳng y dược sài gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Ttuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác trong lĩnh  vực Y Dược, là người trực tiếp hướng dẫn chỉ bảo sinh viên ngay từ những bước đầu tiên trên giảng đường. Cao đẳng y dược sài gòn cũng luôn luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học của học viên được tốt hơn.

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Ngoài ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Thí sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ tại cao đẳng y dược sài gòn trong giờ hành chính

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn