Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Để đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Dược năm 2019 thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo quy định.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-sai-gon
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Nằm trong danh sách ngành không bao giờ nguội, ngành Dược không ngừng phát triển cùng với con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi lẽ dù xã hội có tiên tiến, phát triển đến đâu thì Dược phẩm luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Vì thế việc tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển học bạ THPT/BTVH. Điều đó có nghĩa, thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi áp lực nào như những năm trước đó. Đơn giản là bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sau đây là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Theo đó, những bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển sau đây:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện tuyển sinh trên là thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-tphcm
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh đã xác định cho mình con đường trở thành những cán bộ ngành Dược trong tương lai thì có thể đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 để đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung;
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bước tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đăng ký xét tuyển theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ tuyển sinh theo quy định

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ gửi kết quả sớm đến thí sinh sau khi kiểm tra, đối chứng. Chúc thí sinh may mắn!