Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Cao đẳng Dược tại Hồ Chí Minh theo mô hình đào tạo 9+

Trong năm 2020, mô hình 9+ trình độ cao đẳng đã được áp dụng ở nhiều trường. Mối liên kết giữa nhà nước – nhà trường – nhà doanh nghiệp trong đào tạo Dược sĩ.

Học song bằng tại mới trường Cao đẳng Dược Sài Gòn_Lựa chọn nghề nghiệp mới.

 • Được đánh giá là giải pháp hiệu quả giúp các em không đủ điểm trúng tuyển vào lớp 10 các trường công lập nhưng vẫn có thể tham gia học Cao đẳng Dược đó chính là mô hình 9+.
 • Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 28-5-2020 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới”, cũng được quan tâm xây dựng…
 • Thị trường lao động hiện nay đã cho thấy nhiều cử nhân ra trường với tấm bằng Đại học đang loay hoay tìm việc thì các bạn trẻ có tay nghề lại được các doanh nghiệp mời gọi và chào đón.

Trên thế giới, xu hướng học nghề ngay từ độ tuổi THPT (14-15 tuổi) không còn quá mới mẻ, nhưng ở Việt Nam, đây thực sự là hướng đi mới. Bỏ qua những định kiến về bằng cấp, nhiều bạn trẻ tự lượng sức mình khó thi đỗ hoặc khó học tốt ở bậc phổ thông, đại học nên đã chọn cách vừa hoàn thành chương trình THPT, vừa học nghề.

 • Khi tốt nghiệp, bạn trẻ có cả bằng THPT và một nghề nghiệp trong tay, hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường lao động và phát triển thêm ở lĩnh vực nghề nghiệp mình đã chọn.
 • Đây là mô hình đào tạo 9+ ở các trường Cao đẳng: Vừa học văn hóa vừa học nghề để tiết kiệm thời gian học, tiết kiệm tiền bạc và nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động trong và ngoài nước. Học sinh có thể chọn theo chương trình đào tạo: 9+2, 9+3, 9+4.. theo 8 bậc của khung trình độ quốc gia. Sau 2 năm các em có thể lấy bằng Trung cấp và học liên thông lên Cao đẳng, Đại học…

Vì sao nên học Cao đẳng Dược theo mô hình 9+?

cao-dang-duoc
Vì sao nên học Cao đẳng Dược theo mô hình 9+
 • Giúp học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí học tập thấp.
 • Được đào tạo và định hướng nghề nghiệp từ rất sớm
 • Nhanh chóng gia nhập thị trường lao động với mức thu nhập của một người cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành.
 • Môi trường học tập uy tín, chất lượng, hệ thống phòng học lý thuyết cũng như dụng cụ thực hành, thí nghiệm đảm bảo.
 • Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc
 • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thế mạnh đào tạo Dược sĩ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn.
 • Có cơ sở đào tạo trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh lớp 10 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường( kê khai tại trường).

2. Bằng Tốt nghiệp THCS hoặc giấy CNTN THCS tạm thời (Bản sao)

3. Học bạ THCS (Bản sao)

4. Chứng minh nhân dân (công chứng)

5. Giấy khai sinh (bản sao)

6. Sổ hộ khẩu (công chứng)

7. Ảnh 3×4 (6 ảnh)

Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp theo mô hình 9+ thí sinh có thể đăng ký học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng để sớm thực hiện thành công ước mơ của mình.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn