Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho tân sinh viên khi tham gia xét tuyển và nhập học theo hình thức online theo thời gian quy định.

Mã trường, mã ngành đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Thông báo điều kiện xét tuyển đăng ký nhập học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau: Tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông là đủ điều kiện nhập học các ngành sau đây.

+ Cao đẳng Dược  – Mã ngành: 6720201;

+ Cao đẳng Điều Dưỡng – Mã ngành: 6720301;

+ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – Mã ngành:6720602;

+ Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học – Mã ngành:6720601;

+ Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng – Mã ngành: 6720603;

+ Y sĩ Y học cổ truyền – Mã ngành:5720102;

+ Y sĩ đa khoa – Mã ngành:5720101.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường Y Dược duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách miễn 100% học phí ngành Y Dược năm 2022

Chính sách ưu đãi giáo dục Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2022

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 31/07/2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/8/2021 đến trước ngày 15/08/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Những lợi thế khác dành cho sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

• Được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược phẩm;

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online

Thí sinh đăng ký xét tuyển: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocSaiGon.TPHCM

Theo hình thức đăng ký này thì thông tin của thí sinh sẽ được cập nhật tại hệ thống cổng thông tin trực tuyến của Nhà trường. Từ 2-3 ngày sau khi đăng ký thông tin sẽ được cán bộ tư vấn tuyển sinh liên hệ lại để hướng dẫn.