Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thời cơ khi theo học Văn bằng 2 ngành Xét Nghiệm Y học

Yêu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mở ra triển vọng phát triển to lớn cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học.

Thời cơ khi theo học Văn bằng 2 ngành Xét Nghiệm Y học
Thời cơ khi theo học Văn bằng 2 ngành Xét Nghiệm Y học

Thời cơ khi theo học Văn bằng 2 ngành Xét Nghiệm Y học

Tại Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao không ngừng tăng lên do xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về chăm sóc sức khỏe và nhu cầu đầu tư phát triển ngành ngày càng lớn.

Với những điều kiện thuận lợi như hiện nay sẽ có nhiều cơ hội đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học là ngành khoa học sức khỏe mang ý nghĩa quan trọng trong đời sống ở bất kỳ thời đại nào, giai đoạn nào hay đất nước nào.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Hiện nay ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học không còn mới mẻ, ngành này đóng góp một phần không nhỏ cho nền Y Tế hiện đại có nhiều ứng dụng trong việc khám chữa bệnh, điều trị bệnh hiện nay.

Công tác Xét Nghiệm Y Học sẽ giúp cho Bác sĩ chuẩn đoán bệnh một cách chính xác bằng cách sử dụng máy móc hiện đại từ những kết quả Xét nghiệm sẽ giúp Bác sĩ chuẩn đoán cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học rất quan trọng và hiện nay nguồn nhân lực ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng, điều này là cơ hội hiếm có cho các bạn trẻ theo đuổi ngành này trong tương lai. Nhận thức được những cơ hội trên, nhiều bạn trẻ đã quyết định nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học.

Cơ hội tham gia học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn– Ngôi trường chất lượng.

Cơ hội tham gia học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn- Ngôi trường chất lượng.
Cơ hội tham gia học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn- Ngôi trường chất lượng.

Đối với những thí sinh có mong muốn theo đuổi ước mơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì cơ hội sẽ đến với các bạn khi tham gia ứng tuyển.

Hiện nay Nhà trường đang thực hiện theo phương án miễn thi Nhà trường sẽ chỉ xét tuyển đầu vào. Thí sinh nếu đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của Nhà trường có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học.

Năm 2021, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương án đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học như sau:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và gọi số hotline bên dưới để được tư vấn.
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn