Học lực trung bình có được tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng?

Em đang học lớp 11 và học lực của em ở mức trung bình. Vậy em có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ạ?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Ngành Điều Dưỡng được đánh giá cao về tiềm năng phát triển không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn cả tương lai, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người không ngừng gia tăng, sự xuất hiện của dịch bệnh, bệnh lạ, bệnh mới ngày một nhiều…

Lĩnh vực Điều Dưỡng nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương, Điều Dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Những người làm việc trong lĩnh vực ngành Điều Dưỡng thường được gọi là Điều dưỡng viên. Hiện nay ngành Điều Dưỡng được xem là ngành trụ cột trong hệ thống y tế.

Tất cả điều này đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích và mong muốn học tập trong lĩnh vực này. Tuy nhiên có nhiều bạn đang thắc mắc: “Học lực trung bình có được học không”?

Với trường hợp này, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời cụ thể đến bạn ngay sau đây!

Giải đáp: “Học lực trung bình có được tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn?”

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc. Tất cả thí sinh khi đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh đầu vào đều có cơ hội học tập tại Trường.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng sau:

• Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu bạn tốt nghiệp năm nay.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều này đồng nghĩa với việc, học lực TRUNG BÌNH, KHÁ hay GIỎI không ảnh hưởng đến việc bạn có trúng tuyển hay không. Điều quan trọng là bạn có đủ điều kiện để tốt nghiệp THPT/BTVH hay chưa. Một khi bạn đã tốt nghiệp THPT/BTVH thì bạn hoàn toàn được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và trúng tuyển tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nếu tiến hành đúng trình tự theo quy định.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sau khi tốt nghiệp THPT/BTVH, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Trường, đồng thời hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và gửi về Trường trong thời gian nhanh nhất.

Theo quy định, hồ sơ Cao đng Điều Dưỡng  gồm những giấy tờ sau:

• 01 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 01 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 01 bản photo công chứng CMND;
  • 01 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 01 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đủ, thí sinh gửi về địa chỉ sau để nhanh chóng nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.