Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Hiện nay liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn là vấn đề cấp bách trong bối cảnh xã hội cũng như ngành Dược đang ngày càng phát triển.

Tuyền sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021
Tuyền sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu ở nhiều địa phương trên cả nước, trong khi nhu cầu tuyển dụng của các nhà máy, công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm ngày càng cao.

Học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là xu hướng mới hiện nay

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về trình độ và tay nghề ở người lao động ngày càng cao để có thể vận hành máy móc, tiếp thu và ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào sản xuất. Chính vì thế bản thân người lao động phải không ngừng chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề. Đối với những người học ngành Dược cũng không ngoại lệ, đây là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe của con người nên Dược sĩ cũng phải luôn học tập để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy
Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược. Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm y học…

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng tương đương bằng chính quy, có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sơ y tế, công ty dược, mở quầy thuốc kinh doanh, trình dược viên…

Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có thể thu xếp công việc ở cơ quan để theo học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn