Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Xét nghiệm Y học ngành học đáp ứng xu thế xã hội

Xét nghiệm Y học là một ngành học có tính ứng dụng cao đặc biệt là dễ tìm được cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Xét nghiệm là một ngành học đầy tiềm năng

Xét nghiệm là một ngành học đầy tiềm năng

Ngành Xét nghiệm Y học học đáp ứng xu thế xã hội

Hiện nay trong hoạt động của các cơ sở y tế thì xét nghiệm y học là một lĩnh vực không thể thiếu và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ xét nghiệm về lĩnh vực y học dự phòng đáp ứng với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, nhiều trung tâm, bệnh viện, các cơ sở y tế tư nhân được xây dựng, đầu tư và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Do vậy, thị trường lao động luôn có những vị trí tuyển dụng thích hợp để “chào mời” các cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm.

Năm 2018 nắm bắt được xu thế xã hội,Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã nhanh chóng xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn bên cạnh những ngành học truyền thống và có tiềm năng như: Cao đẳng Dược,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với mục tiêu cao nhất là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể sử dụng thành thạo các xét nghiệm y tế công cộng, hỗ trợ các bác sĩ trong công tác phòng và chữa bệnh, Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã chú trọng đến vấn đề đào tạo và nâng cao chất lượng dạy và học tại Nhà trường. Với hệ thống phòng thí nghiệm được trang thiết bị hiện đại, tối tân, chương trình đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản nhất so với thực tế công việc sau tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: làm việc trong phòng Xét nghiệm, tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường, thực hiện những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kĩ thuật… ngoài ra còn vô vàn những công việc khác mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm có thể đảm nhiệm trong nền Y tế Việt Nam.

Xu thế nhân lực hiện nay ở các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân điều dưỡng, cử nhân xét nghiệm… đang “khát” nhân lực, nhất là các chuyên ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh. Cùng với đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chuyên ngành Xét nghiệm Y học sẽ là một trong những chuyên ngành được các bạn trẻ lựa chọn nhiều trong thời gian tới. Theo đó, tương lai của các Cử nhân Xét nghiệm sẽ không chỉ được đảm bảo ở sự vững vàng nghề nghiệp mà sẽ ngày càng vươn xa hơn.

Để tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 các bạn nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh theo quy định

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn