Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Nắm bắt xu hướng ngành Xét Nghiệm Y Học tại Việt Nam

Theo nhiều chuyên gia phân tích, ngành Xét Nghiệm Y Học tại Việt Nam có rất nhiều điều kiện phát triển và các Kỹ thuật viên có bằng Cao đẳng Xét Nghiêm Y Học trở lên sẽ thăng tiến trong nghề nghiệp và rút ngắn thời gian xin việc.

Nắm bắt xu hướng ngành Xét Nghiệm Y Học tại Việt Nam?
Nắm bắt xu hướng ngành Xét Nghiệm Y Học tại Việt Nam?

Tìm hiểu Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn ở Việt Nam

  • Ngành Xét Nghiệm Y Học là một ngành Y học hiện đại, sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch…nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp cho Bác sĩ có những chuẩn đoán bệnh cụ thể chính xác hơn và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh.
  • Thực tế hiện nay, có nhiều thí sinh chưa hiểu đúng về bản chất của ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học nên đã thờ ơ nhưng xét về lợi ích lâu dài, đây là ngành học mang lại nhiều lợi ích cho các em như: Dễ dàng xin việc, lương ổn định, ít cạnh tranh và công việc nhẹ nhàng hơn so với Bác sĩ hay Điều dưỡng.
  • Ngoài ra, các công ty nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam nên sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét Nghiệm Y Học lại trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, chính vì thực tế này đã tạo ra việc làm phong phú cho các bạn tốt nghiệp ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, với mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng chế độ ưu đãi tốt.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Với những tiềm năng mà ngành Kỹ Thuật Xét Ngiệm Y Học mang lại cũng như tìm kiếm đội ngũ cán bộ Y tế có chuyên môn cao trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp và có Bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng không vi phạm luật pháp theo quy định và sức khỏe tốt.

Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tuyển sinh trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học.

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng 01 bản.
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học tương ứng (01 bản photo có công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của xã phường nơi cư trú
  •  04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 4×6

Đặc biệt thời gian đào tạo khá ngắn nhưng khi sinh viên tham gia học tập ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học Văn bằng 2 vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng do được đào tạo bài bản, lộ trình theo đúng quy định của Bộ Y tế, đem đến đội ngũ cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn cao cho các nhà tuyển dụng.

Với chương trình đào tạo chất lượng, học đi đôi với hành như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng năm mang tới nhiều cán bộ Y tế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành. Thí sinh muốn tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn