Năm 2021 học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn có sự thay đổi gì không?

Liệu học phí ngành Cao đẳng Dược năm 2021 sẽ được tính như nào với sự thay đổi trong tuyển sinh và chương trình đào tạo như hiện nay?

Năm 2021 học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn có sự thay đổi gì không?

Học phí Cao đẳng Dược đang là mối quan tâm của những bậc phụ huynh và sinh viên hiện nay với mục đích mang lại môi trường học tập chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, đây là vấn đề không nhỏ mà nhà trường luôn cân nhắc.

Tin vui là năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng mức học phí khá phù hợp với nhiều thí sinh khi tham gia chương trình học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy cũng như hệ liên thông, VB2.

Mức học phí được xem là không thay đổi hoặc chỉ tăng nhẹ so với các năm trước. Mức học phí được tính theo tín chỉ, 1 tín chỉ 350,000đ được xem là không cao và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khi tham gia học.

Mọi quy định về đào tạo và học phí luôn được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo đúng quy định và luôn thu theo học phí của nghị định của Chính Phủ và không phát sinh trong quá trình học, thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được đánh giá là trường có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho thí sinh và sinh viên, các chính sách miễn giảm học phí, học bổng trước và sau khi nhập học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Thí sinh khi tham gia xét tuyển ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 sẽ cần đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT) hoặc có giấy chứng nhận TN tạm thời nếu thi năm 2021
  • Không bị truy cứu hình sự, không phạm pháp và có đủ sức khoẻ

Nếu đạt được các điều kiện trên thí sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ theo mẫu sau.

• Phiếu đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – 01 bản
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021)
  • Học bạ THPT phải có công chứng- 01 bản
  • Nộp đủ số lượng ảnh ( 04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6)
  • Giấy khai sinh hoặc Căn cước công dân- 01 bản
  • Giấy khám sức khoẻ- 01 bản
  • Các giấy tờ ưu tiên khác

Thí sinh tham gia xét tuyển cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục cũng như  được học tập trong thời gian ngắn nhất.