Chính sách miễn giảm học phí cho thí sinh có học lực giỏi khi học Cao đẳng Y Dược năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện chính sách an sinh xã hội, miễn 100% học phí cho thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.

Đạt loại giỏi 3 năm cấp 3 miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành lập hơn 10 năm nay và nhận được không ít lời khen từ phía nhà tuyển dụng cũng như các bậc phụ huynh khi có thí sinh tham gia học tập tại đây. Những mã ngành hot đào tạo trong năm 2021 tại Trường bao gồm:

• Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Y học cổ truyền
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y học

Năm 2019 là năm xuất hiện dịch bệnh tại Trung Quốc và gây ra hậu quả nghiêm trọng cho toàn Thế Giới và trong đó có Việt Nam.

Sức khoẻ, kinh tế, giáo dục.. đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nền kinh tế nước nhà bị ảnh hưởng hết sức nặng nề. Do đó, phần nào đã cản trở ước mơ của biết bao thí sinh muốn theo đuổi đam mê nói chung và khối ngành Y dược nói riêng.

Vậy những điều kiện nào để thí sinh khi nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể được miễn 100% học phí.

Thấu hiểu mong muốn và nhằm chia sẽ những khó khăn mà nhiều thí sinh đang gặp phải, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn quyết định miễn giảm cho thí sinh đạt đủ các tiêu chí sau.

• Nhập học từ nay đến hết ngày 30/09/2021 và phải đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.
  • Nhập học từ nay đến hết ngày 30/09/2021 và có bố mẹ hoặc anh chị em ruột thịt làm trong ngành y tế.
  • Ngoài ra, thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên khối A, B sẽ được miễn giảm 50% học phí nếu đạt số điểm thi trong kỳ thi THPT.

Hình thức xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021.

Hình thức xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Nhằm tăng cơ hội trúng tuyển và giảm bớt gánh nặng cho gia đình nhà trường luôn mong muốn các em nhập học đúng thời gian quy định để hưởng các quyền lợi miễn phí từ phía nhà trường.

Nhà trường luôn mong muốn và hi vọng trong thời gian học tập tại trường cũng như khi ra đời các em luôn giúp ích được cho xã hội, chính sách miễn giảm thay cho lời động viên và lời khen cho thành tích học tập của các em

Thí sinh học Cao đẳng Y dược cần đáp ứng các yêu cầu và đăng ký xét tuyển vào một trong các kênh sau:

• Thí sinh hoặc phụ huynh gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ của nhà trường và gọi số hotline bên dưới để được hướng dẫn.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường sau khi đăng ký đủ thông tin trên website
  • Gọi số hotline bên dưới và kết bạn zalo để được hướng dẫn chi tiết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline bên dưới để được hướng dẫn.