Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không là câu hỏi mà nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?
Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?

Học Cao đẳng Y Dược – Muốn thất nghiệp cũng rất khó!

Hiện nay, tình trạng “tốt nghiệp là thất nghiệp” xảy ra ở nhiều ngành nghề, có rất nhiều sinh viên phải làm trái ngành nghề, không được làm công việc mình mong muốn. Nguyên nhân xảy ra tình trạng thất nghiệp thực chất do rất nhiều yếu tố.

 • Trong khi nhiều ngành nghề như Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm, … sinh viên ra trường lâm vào cảnh thất nghiệp thì nhóm ngành Y Dược nói chung vẫn luôn phát triển từng ngày và luôn cần một số lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, nhất là trong khi dịch Covid-19 còn đang hoành hành ỏ nhiều nơi và để lại hậu quả không hề nhỏ.
 • Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, khi đại dịch toàn cầu xảy ra, rất nhiều ngành nghề phải tạm dừng hoạt động, cắt giảm nhân lực để đảm bảo nguồn vốn, tránh tình trạng phá sản thì nhu cầu tuyển dụng khối ngành sức khỏe lại tăng lên bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là nhu cầu thiết yếu và không bao giờ giảm.
 • Không dừng lại ở đó hiện nay các công ty, phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ đều “mọc” lên rất nhiều nên cơ hội việc làm cho các sinh viên Y Dược cũng được mở rộng hơn, không chỉ bó hẹp trong môi trường bệnh viện.

Ví dụ các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã lựa chọn con đường làm việc tại các công ty Dược phẩm với công việc nghiên cứu và sản xuất thuốc.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền cũng có thể mở phòng khám Chuẩn trị y học cổ truyền để xoa bóp bấm huyệt tại nhà…

Điều này đang tạo điều kiện thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các sinh viên học ngành Y Dược. Dù ở đâu, học bất kỳ ngành Y Dược nào thì các bạn sinh viên đều không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều ngành học khác.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm hay không?
Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có hỗ trợ sinh viên việc làm hay không?

Có lẽ, tốt nghiệp ngành Y Dược có cơ hội làm việc tốt như vậy thì hầu hết các bạn trẻ đều được các nhà tuyển dụng “đặt hàng” trong các kỳ thực tập.

Quả đúng là như vậy, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều được các nhà tuyển dụng ưu ái và tuyển dụng ngay khi nộp hồ sơ.

Với chất lượng đào tạo tốt, có mô hình bệnh viện thực hành thì các bạn đi làm đều không phải trải qua quá trình đào tạo lại. Bên cạnh đó, cũng có những sinh viên còn chơi vơi, chưa biết lựa chọn ngành học nào cũng được Nhà trường đưa ra định hướng và tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và chuyên môn.

Để có được thành quả trên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa ra mục tiêu là đào tạo ra sinh viên “Có việc làm và làm được việc”. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành.

Đặc biệt Nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, Công ty Dược, phòng khám, Nhà thuốc… để sinh viên được thực tập trải nghiệm công việc thực tế, đồng thời tăng cơ hội tìm được việc ngay sau khi ra trường cho sinh viên.

Ngoài ra, Nhà trường có Trung tâm truyền thông có thể giúp các bạn trẻ tìm ra định hướng và công việc tốt nhất.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Hình ảnh Y học
 • Trung cấp Y học cổ truyền
 • Trung cấp Y sĩ đa khoa

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 01 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • 01 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn