Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Những lưu ý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho thí sinh đã hoàn thành hệ đào tạo Cao đẳng trở lên.

Những lưu ý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Những lưu ý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Đây là hình thức đào tạo nâng cao bằng cấp cũng như hoàn thiện kiến thức dành cho các bạn vừa đi học vừa đi làm. Hơn nữa đối với ngành Điều dưỡng thì hình thức học này sẽ giúp cho người học áp dụng được luôn vào thực tế, vì vậy kiến thức sẽ dễ tiếp nhận hơn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học vào Thứ 7 và Chủ nhật đồng thời chương trình học sẽ giống như Cao Đẳng Chính Quy.

Hình thức học Văn bằng 2 từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu điểm

Thời gian hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng là 20 tháng. Một điều kiện thuận lợi cho những bạn học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể sắp xếp được thời gian để vừa học vừa làm.

Bên cạnh đó, Nhà trường mở rất nhiều lớp Văn bằng 2 những ngày cuối tuần như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học…

Hình thức vừa học vừa làm sẽ giúp sinh viên thêm kỹ năng thực tế cũng như tích lũy được thêm nhiều kiến thức. Khi học lên cao thì bằng cấp cũng như kinh nghiệm của các bạn cũng được nâng lên. Giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm cùng với mức thu nhập cao hơn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hệ vừa học vừa làm ở đâu uy tín chất lượng?

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Để hạn chế tối đa những sai sót trong công việc thì bạn nên lựa chọn Trường học có địa chỉ uy tín, hệ thống các trường như: Cao đẳng Dược Sài Gòn… là nơi đào tạo chuyên sâu về Y Dược hàng năm thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học và gửi gắm những ước mơ của mình.

Khi tham gia học tập tại trường các sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như những người thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Phương pháp giảng dạy luôn được thầy cô thay đổi để tạo cảm hứng học tập cũng như sáng tạo cho các sinh viên.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không thay đổi so với hệ đào tạo chính quy. Đặc biệt, sinh viên tham gia học tập tại đây đều có việc làm đúng với chuyên ngành của mình.

Văn bằng 2 đào tạo vừa học vừa làm bằng cấp có được coi trọng?

Văn bằng 2 đào tạo vừa học vừa làm bằng cấp có được coi trọng?
Văn bằng 2 đào tạo vừa học vừa làm bằng cấp có được coi trọng?

Thường người học sẽ có suy nghĩ khi học hệ chính quy ra trường bằng cấp sẽ được đánh giá cao hơn và có nhiều cơ hội hơn trong tìm kiếm việc làm. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm cho dù bạn có tốt nghiệp hệ Trung Cấp hay Đại học nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm thì sẽ không được nhà tuyển dụng lựa chọn.

Bạn cần phải trau dồi kiến thức và kỹ năng kèm với đó luôn luôn học hỏi để hoàn thiện hơn, bằng cấp cũng chỉ là một phần không nên coi trọng hoàn toàn.

Tuy nhiên, tin vui cho những ứng viên đang có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sau khi tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị tương đương bằng cấp hệ chính quy, không có sự khác biệt.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Sinh viên sau khi ra trường Có thu nhập ổn định cũng như nâng cao trình độ bằng cấp. Chính vì thế nhiều thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thường chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho mình. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH năm 2021 đưa ra điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược trở lên hoặc Cao đẳng chuyên ngành bất kỳ trở lên.
  • Không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt khi tham gia học tập tại trường.

Hy vọng với tất cả những thông tin cung cấp ở bài viết trên đã giúp cho các thí sinh có được cái nhìn tổng quan về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh muốn tìm hiểu rõ hơn các bạn liên hệ với Nhà trường theo số điện thoại để được hỗ trợ sớm nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn