Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 với điều kiện tuyển sinh và thời gian tiếp nhận hồ sơ như sau.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo chính quy năm 2022 áp dụng phạm vi trên cả nước và không giới hạn về độ tuổi tham gia. Thí sinh có nguyện vọng theo học đáp ứng được các điều kiện xét tuyển quy định năm 2022 tại Trường đều có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh vào Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ đào tạo chính quy 03 năm với hình thức xét tuyển thẳng, không áp lực thi tuyển đầu vào.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển cần đảm bảo được các tiêu chí về điều kiện xét tuyển thông tin cụ thể như sau:

• Thí sinh là người đã tốt nghiệp bậc THPT/BTVH cấp 3;
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển tại Trường có thông tin cá nhân lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh đồng thời có đủ có sức khỏe tốt đế tham gia khóa học.

Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị sử dụng toàn quốc và hoàn toàn đủ điều kiện tham gia học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông đại học hiện hành.

Đây cũng là điều kiện xét tuyển vào các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đằng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y Học tại Nhà trường trong năm 2022.

Hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định năm 2022

Dựa trên quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu về hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy 3 năm quy định tuyển sinh năm 2022 với nội dung giấy tờ cụ thể như sau:

– 01 Phiếu ĐKXT năm 2022 theo mẫu quy định chung.

– Bằng TN THPT hoặc Giấy chứng nhận THPT tạm thời (01 bản sao và công chứng).

– Học bạ Trung học phổ thông/Sổ học tập (01 bản sao và công chứng).

– Giấy khai sinh (01 bản có công chứng);

– Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (04 ảnh);

– Các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển năm 2022 theo mẫu, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua trực tuyến qua hệ thông Website hoặc nộp qua đường bưu điện/trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ quy định.

Tham khảo thông tin tuyển sinh tại truongduocsaigon.edu.vn