Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Cao đẳng Dược ra làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược ra làm công việc gì? Nếu bạn nghĩ Học Cao đẳng Dược ra trường chỉ có thể gắn bó với công việc bán thuốc tại các quầy thuốc thì chắc chắn bạn đã sai lầm!!!

Học Cao đẳng Dược ra làm công việc gì?
Học Cao đẳng Dược ra làm công việc gì?

Y Dược luôn là một trong những khối ngành HOT hiện nay bởi cơ hội nghề nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Điển hình là sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn tìm được việc ngay khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn

Không ít sinh ý kiến cho rằng học Cao đẳng Dược sau khi ra trường chỉ có thể gắn bó với công việc bán thuốc. Nhưng trên thực tế công việc của một Dược sĩ hiện nay đã mở rộng ra rất nhiều vị trí với những công việc khác nhau. Cụ thể cơ hội của những bạn sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp như sau:

Dược sĩ quầy thuốc: Không cần nói nhiều thì đây có lẽ là hình ảnh mà mọi người bắt gặp nhiều nhất và là công việc điển hình của người Dược sĩ với nhiệm vụ tư vấn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đúng cách.

Marketting Dược phẩm: Khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, sinh viên hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên Marketing liên quan đến Dược.

Quản lý Nhà nước về Dược: Bạn cũng có thể làm công việc quản lý sự vận hành của cả hệ thống ngành dược từ các tuyến Trung ương như tại Cục Quản lý Dược, Vụ Khoa học và Đào tạo… của Bộ Y tế cho đến cấp địa phương.

Sản xuất thuốc: Sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn và nhận tấm bằng trên tay, bạn có thể làm việc tại các công ty dược phẩm trong và ngoài nước được phép hoạt động tại Việt Nam.

Kiểm nghiệm thuốc: Đây là một trong những lĩnh vực thú vị khó có thể bỏ qua trong ngành Dược. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty, Viện kiểm nghiệm trung ương,…

Nghiên cứu Dược: Một sinh viên chuyên ngành Dược sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể trở thành một nhà nghiên cứu về Dược tại các viện nghiên cứu như Viện Kiểm nghiệm, Viện Dược liệu, Viện Y học Cổ truyền, Viện Vệ sinh Dịch tễ, các trường đại học… hay các phòng nghiên cứu trong công ty, xí nghiệp dược phẩm.

Phân phối, lưu thông thuốc: Đây là khâu khá quan trọng để đưa thuốc đến với tất cả mọi người trong xã hội, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt trong điều kiện thuốc vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu như hiện nay thì đây là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn. Sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào bất kì  khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ trung ương tới địa phương.

Tùy thuộc vào năng lực, trình độ bản thân mỗi người mà sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên cơ hội tìm được công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn thì đây quả là con đường nên chọn trong tình hình thất nghiệp ngày một gia tăng.

Học cao đẳng dược tại Trường Dược Sài Gòn năm 2019<
Học cao đẳng dược tại Trường Dược Sài Gòn năm 2019

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất năm 2019?

Trường Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo Cao đẳng Dược nhận được kết quả khả quan từ giới chuyên môn đến chính những bạn trẻ đã và đang theo học tại Trường.

Không chỉ tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với những quy định đơn giản như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, mà thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, phòng thí nghiệm thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị dạy và học; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể chia sẻ chuyện đời, chuyên nghề giúp bạn có những kinh nghiệm quý báu để có thể xử lý khéo léo hơn trong các tình huống tương tự.

Đặc biệt sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành tạo cơ hội cho người học tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn, từ đó mạnh dạn cũng như hòa vào môi trường làm việc một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Để tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn