Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ với 20 tháng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học chỉ 20 tháng giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ với 20 tháng
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ với 20 tháng

Với 20 tháng cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển nhằm mang lại cơ hội và điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh. Thời gian tuyển sinh được chia thành nhiều đợt trong năm và thực hiện liên tục, thí sinh có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia học tập phù hợp.

Đa số những thí sinh tham gia học tập khác nhau nên thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà Trường thiết kế không giống nhau, bao gồm:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng các ngành học ngoài nhóm Y dược như: Cao đẳng Sư phạm hoặc là Đại học Kinh tế…Thời gian học là 20 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung Cấp trở lên các ngành học thuộc nhóm y dược như:Trung Cấp Y sĩ đa khoa, Trung Cấp Y sĩ Y Học Cổ Truyền hay Trung Cấp Xét Nghiệm Y Học…Thời gian học là 20 tháng
  • Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, với thiết kế thời gian học tập ngoài giờ hành chính hay các lớp cuối tuần thứ bảy và chủ nhật thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, thời gian học tập ngắn giúp sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học tập tại Nhà trường sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định của Bộ Lao động– Thương binh và Xã hội.

 Đăng ký xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

 Đăng ký xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021
 Đăng ký xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Để chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021.
  •  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (gồm 01 bản sao công chứng địa phương).
  • Bảng điểm tương ứng với bằng cấp trên (gồm 01 bản sao công chứng địa phương).
  • Giấy khai sinh và giấy CCCD (gồm 01 bản sao có công chứng của địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp trong thời gian ngắn nhất, không quá thời gian 06 tháng).

Sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và liên hệ số hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn