Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Bật mí bí quyết để Điều dưỡng viên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Trong giai đoạn những năm cuối của thời sinh viên, bắt đầu nỗi lo của các sinh viên theo học ngành Điều dưỡng về việc làm. Và làm cách nào tìm kiếm cho mình một vài kiến thức đủ để trở một Điều dưỡng viên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Từ đó có trong tay cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

bi-quyet-tao-an-tuong-voi-nha-tuyen-dung-cua-dieu-duong-vien
Bí quyết tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng của Điều dưỡng viên

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy trong những năm học tại các trường các bạn sẽ phải tập trung chú ý học tập khá nhiều để tiếp thu đủ kiến thức phục vụ cho công việc đặc thù này. Việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường xin được một công việc làm ổn định có thu nhập cao là một điều vô cùng quan trọng. Sau đây trường cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiết lộ cho các thí sinh một số những kinh nghiệm mà chính các giảng viên, cũng như các Điều dưỡng viên đã từng trải qua.

Tạo hồ sơ xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng

Tất cả sinh viên sau khi ra trường muốn xin việc đều phải có hồ sơ xin việc đầy đủ, việc đầu tiên bạn cần làm cho mình một bộ hồ sơ trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là gmail cá nhân và số điện thoại liên hệ để nhà tuyển dụng có thể liên lạc và thông báo lịch phỏng vấn cũng như trả lời kết quả của buổi phỏng vấn đó.

Thể hiện thành ý thực sự muốn làm việc tại công ty thông qua CV xin việc

Ngoài bộ hồ sơ trên, các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV (Curriculum Vitae) có dán ảnh, hồ sơ này thông thường có mẫu và bạn hoàn thành các yêu cầu rồi gửi qua gmail cho nhà tuyển dụng. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình.

ho-so-xin-viec-day-dep-de-va-du-cac-loai-giay-to
Hồ sơ xin việc bạn phải chuẩn bị đẹp đẽ và đủ các loại giấy tờ

Kinh nghiệm thực tập của điều dưỡng viên tại các bệnh viện

Muốn có được một công việc tốt, khi còn học tập tại nhà trường, các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có được những kinh nghiệm cho bản thân. Để có được kinh nghiệm tốt, bạn cần phải có lý lịch trường đào tạo bạn là một ngôi trường uy tín về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. nhằm đáp ứng nhu cầu đầu ra cho sinh viên có việc làm ổn định, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện. Nhà trường liên kết với một số bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh để đưa các em có được kiến thức thực tế phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi ra trường. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các thí sinh học tập trong ngành Điều dưỡng tại Sài Gòn

Năm 2019, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng cách xét học bạ THPT. Điều này rất có lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập trong ngành Điều dưỡng nhưng không đậu chuẩn vào các trường đại học xét điểm chuẩn.

Ngay từ bây giờ, những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển tớI

Địa chỉ: 456 đường Trường Chinh-phường 13-quận. Tân Bình-TP.HCM

Điện thoại: 09.6620.6620 hoặc 07.6620.6620

cao-dang-duoc-sai-gon-la-dia-chi-dao-tao-dieu-duong-uy-tin-chuan-dau-ra
Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín chuẩn đầu ra

Bạn cần phải nắm bắt cơ hội xin việc làm

Yếu tố quan trọng cho sinh viên cao đẳng Điều dưỡng đó chính là nắm bắt cơ hội việc là. Khi bạn có cơ hội tốt, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đấy mà bằng mọi cách bạn phải tranh chấp để có được công việc ổn định cho tương lai. Tìm hiểu các thông tin và yêu cầu của nhà tuyển dụng từ mối quan hệ bạn bè và người thân

Khi có những thông tin thì nhanh tay gọi điện để xác nhận và đăng kí hoặc mang hồ sơ đến trực tiếp địa chỉ của nhà tuyển dụng để được phỏng vấn xin việc làm. Trong lúc phỏng vấn, bạn cần thể hiện cho nhà tuyển dụng biết được các kỹ năng cần thiết để trở thành một điều dưỡng viên giỏi, khi đó nhà tuyển dụng mới có bằng chứng bạn là người có năng lực làm việc cùng họ phát triển trong tương lai.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn