Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Nhiều người đã đi làm và có mong muốn học thêm ngành Dược để phục vụ cho công việc hoặc tìm cơ hội nghề nghiệp mới. Bởi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm bạn vừa đảm bảo được chất lượng công việc hiện tại vừa thực hiện được mong muốn theo đuổi ngành Dược của mình.

van-bang-2-cao-dang-duoc
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Cơ hội tương lai rộng mở khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm là lựa chọn tốt nhất cho những người đã ra trường và đi làm vài năm thuộc các ngành nghề khác và có mong muốn chuyển đổi ngành Dược để tìm cho mình một cơ hội việc làm tốt hơn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng khối ngành Y Dược. Năm 2019, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Trường – Viện”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc. Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp trường ngày càng phát triển.

Đứng trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế toàn quốc, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đào tạo liên thông hệ Cao đẳng như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh y học, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học…

van-bang-2-cao-dang-duoc
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường-Bệnh viện-Nhà thuốc

Xác định chất lượng người học là mục tiêu cuối cùng của đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai. Sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện nhất. Trường đào tạo đúng theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Bệnh viện, công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn, được các nhà tuyển dụng để ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
ảnh

Cân đối giữa việc học và việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học tập linh hoạt cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn làm ngay sau khi ra trường.

Việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Việc đẩy mạnh kỹ năng thực hành với 70% tổng số giờ học, 30% lý thuyết, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội được tiếp cận nghề nghiệp sớm hơn và chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tay nghề tốt hơn so với sinh viên Trường khác cùng chuyên ngành nếu biết cố gắng và tận dụng những lợi thế mà Nhà trường đang có.

Hiện Trường đang xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

van-bang-2-cao-dang-duoc
Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân có công chứng
  • 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng, đại học (khối ngành khác) photto công chứng
  • 1 bảng điểm Cao đẳng, Đại học photto công chứng
  • 1 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nếu thí sinh có nhu cầu học hãy đến trực tiếp trường để đăng ký nhập học hoặc đăng ký trực tiếp qua website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để được hướng dẫn.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn