Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Có được thi công chức sau khi Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Thi công chức là mong muốn của mỗi ai theo nghiệp Y Dược, nhưng sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liệu bạn đủ điều kiện thi công chức?

Có dược thi công chức sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?
Có được thi công chức sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Liên thông là hình được nhiều người lựa chọn khi không hiện nay, không chỉ thời gian đào tạo nhanh mà đây còn là cơ hội để bản thân mỗi người nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyên sâu hơn vào những kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn. Không những thế bằng cấp sau khi qua quá trình đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng được cấp phép đào tạo của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế sẽ có giúp những đối tượng theo học có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng liên quan.

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là con đường nhanh nhất giúp các đối tượng ở trình độ Trung cấp có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Dược Sài Gòn có thể kể đến:

Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viên

Thời gian đào tạo ngắn khi chỉ gói gọn trong 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Chi phí học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường.

Được thi công chức sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thi tuyển công chức để có công việc đảm bảo và mức thu nhập ổn định. Đối với nhân lực ngành Y, vào công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Liên thông. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2019
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín năm 2019.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc tất cả các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, cơ sở vật chất hiện đại…

Trường Dược Sài Gòn hiện trở thành cái tên được đông đảo thí sinh và phụ huynh biết đến là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng địa chỉ đào nguồn nhân lực Y Dược như Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, …chất lượng cao, chất lượng bậc nhất hiện nay.

Để đăng ký tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh theo quy định.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn