Bổ sung chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Y Dược khoá học tháng 11/2021

Đối với các thí sinh vừa học vừa làm, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đào tạo liên thông Cao Đẳng Y Dược, khai giảng tháng 11/2021.

Bổ sung chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Y Dược khoá học tháng 11/2021

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh liên thông tháng 11/2021.

Theo nhu cầu và nâng cao giá trị bằng cấp, chuẩn hoá của Bộ. Kèm theo nhu cầu việc làm cơ hội cho các thí sinh hiện nay. Nhà trường thông báo nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Y Dược của hội đồng tuyển sinh nhà Trường cụ thể như sau:

Thí sinh thân mến. Các bạn cũng biết đất nước ta đang bước vào thời kỳ hội nhập, đặc biệt trong khối ASEAN đã thoả thuận công nhận lẫn nhau về việc khám chữa bệnh. Vì vậy theo chuẩn hoá trình độ cán bộ nhân viên y tế phải có ít nhất bằng tốt nghiệp từ Cao Đẳng Y Dược trở lên, cho nên bắt buộc tất cả các cán bộ có trình độ trung cấp phải học liên thông lên Cao Đẳng Y Dược.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Y dược khoá 11/2021.

Hiểu được điều này, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa tham gia học tập tại trường mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại của thí sinh, nên các thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

• Thí sinh có quốc tịch Việt Nam, không phân biệt tuổi, tôn giáo, dân tộc…
  • Có lý lịch rõ ràng không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.
  • Có sức khoẻ để tham gia quá trình học tập tại trường.
  • Thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược đã tốt nghiệp và đăng ký đúng chuyên ngành đăng ký học. Ví dụ Trung cấp Xét nghiệm học lên Cao đẳng Xét nghiệm..

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, thí sinh hãy tham gia đăng ký với nhà trường bao gồm 04 ngành học:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học

Thời gian đào tạo chỉ 20 tháng, sinh viên đã sở hữu cho mình tấm bằng Cao Đẳng Y Dược chính quy, không chỉ đáp ứng được cơ hội việc làm mà còn đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá của xã hội.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Y dược khoá tháng 11/2021

• Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển của nhà trường năm 2021.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Y dược nhóm ngành sức khoẻ.
  • Bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản photo công chứng.
  • Sổ hộ khẩu phô tô công chứng
  • 4 tấm ảnh 3*4 và 02 tấm 4*6
  • Giấy khám sức khoẻ sử dụng bản chính không quá 06 tháng.

Nhà trường nhận hồ sơ bản sao hoặc photo đã công chứng số lượng 01 bản, thí sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gửi qua đường bưu điện hoặc đến địa chỉ chỉ Nhà trường và liên hệ số hotline bên dưới để được hướng dẫn.