Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Văn Bằng 2 ở TPHCM Có Cần Phải Thi?

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác đều thắc mắc về vấn đề học văn bằng 2 có cần thi đầu vào để được học Y Sĩ Đa Khoa?

Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Văn Bằng 2 ở TPHCM Có Cần Phải Thi?

Học Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Văn Bằng 2 ở TPHCM Có Cần Phải Thi?

Ngành Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Văn bằng 2 và cơ hội nghề nghiệp tương lai

Để hiểu rõ về thông tin tuyển sinh Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur sẽ giải đáp cho các bạn thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa năm 2021 nhé.

  • Ngành Y sĩ đa khoa là một lĩnh vực được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Thí sinh học xong được làm lâm sàng trên bệnh nhân và phụ Bác Sĩ trong phòng phẫu thuật. Đây cũng là một ngành “Hot” trong tương lai.
  • Vì đây là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định, khi xã hội phát triển thì sức khoẻ của con người cũng được nâng cao, không chỉ sử dụng các loại thuốc để điều trị ngoài da mà phải phẩu thuật cho con người.

Đào tạo VB2 Trung Cấp Y Dược Sài Gòn tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Đào tạo VB2 Trung Cấp Y Dược Sài Gòn tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
Đào tạo VB2 Trung Cấp Y Dược Sài Gòn tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Học Văn bằng 2 Y Sĩ Đa Khoa TPHCM tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur năm 2021 thí sinh phải là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính và phải đáp ứng được các điều kiện như:

  • Đã có ít nhất một văn bằng trình độ Trung Cấp trở lên ở các ngành nghề bất kỳ trong các trường quốc dân như Đại học Kinh tế, Cao đẳng Công Thương hay Trung Cấp Công nghệ Ô Tô…
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong quá trình thi hành án.
  • Quá trình học tập phải có sức khoẻ tốt.

Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa ngoài giờ hành chính vào Thứ 7 và Chủ nhật, để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh đã đi làm để phù hợp sắp xếp thời gian đi học và đi làm giờ hành chính của cơ quan.

Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa TPHCM có cần phải thi đầu vào?

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa và nhu cầu của xã hội đang thiếu hụt cho ngành Y học. Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh đào tạo ngành Y Sĩ Đa Khoa trong nhiều năm qua và thí sinh chỉ cần xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập tại Nhà trường.

Đội ngũ giảng viên của trường là các Bác Sĩ CK1, Bác sĩ, Thạc sỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cùng với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết kèm thực hành để các thí sinh nâng cao tay nghề nắm vững kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Y chất lượng.

Các thí sinh muốn học tập tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur hãy gửi hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa TP Hồ Chí Minh hệ đào tạo Văn bằng 2 về địa chỉ bên dưới.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn