Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cao đẳng y dược Sài Gòn có tuyển thí sinh ngoại tỉnh?

Quy định cao đẳng y dược Sài Gòn có tuyển thí sinh ngoại tỉnh hay không? Khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược năm 2020?

Tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn

Ngành Y Dược trong những năm qua luôn nằm trong TOP những ngành có nhiều thí sinh muốn theo học nhất. Để theo đuổi đam mê của mình nhiều bạn trẻ không ngại đường xa có ý định lên Sài Gòn để học tập, vì đây là thành phố lớn rất thuận lợi cho việc học và nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Chính vì vậy nhiều thí sinh rất muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuy nhiên vẫn còn nhiều thí sinh băn khoăn nhà trường có cho phép đăng ký hay không và khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ?

Với mục đích giải đáp những thắc mắc hiện nay của các thí sinh muốn theo học tại trường, ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng y dược sài gòn sẽ thông tin về quy định tuyển sinh của nhà trường như sau.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn

Cao đẳng y dược Sài Gòn là một trong những trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện trường đang đào tạo 5 mã ngành gồm: cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng sài gòn, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh và cao đẳng VLTL –PHCN.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ và căn cứ vào tình hình thực tiễn của trường, năm 2020 nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Vì không có điểm chuẩn cao đẳng y dược sài gòn năm 2020 nên cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao. Tuy nhiên tiêu chí phụ của nhà trường là thí sinh phải có hạnh kiểm từ khá trở lên và hiện không bị truy tố trách nhiệm hình sự hoặc đăng trong thời gian thi hành án,…

Tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn không giới hạn vùng miền

Tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn không giới hạn vùng miền

Hiện nay nhà trường tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh ở bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược về trường.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển tại trường hiện có 2 đợt. Đợt thứ nhất từ ngày 01/04 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đợt thứ hai sau khi có điểm tốt nghiệp THPT. Như vậy sau khi thí sinh nhận được thông báo kết quả đậu tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay về trường để tăng khả năng trúng tuyển. Bởi chỉ tiêu tuyển sinh các ngành có giới hạn và nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu.

Cần chuẩn bị gì để đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược sài gòn?

Nếu có nguyện vọng học tại trường, thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cao đẳng y dược năm 2020 với những giấy tờ theo quy định nhà trường như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • 02 Bản sao giấy khai sinh ( photo công chứng )
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 và 04 ảnh 4×6
  • 02 Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao học bạ THPT
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ Số điện thoại cá nhân thường xuyên sử dụng, địa chỉ, tên để nhà trường liên lạc

Cách thức nộp hồ sơ về Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển của thí sinh, nhà trường sẽ nhanh chóng gửi thông báo kết quả cho thí sinh theo địa chỉ thí sinh đăng ký ghi trong phong bì xét tuyển, vì thế thí sinh lưu ý ghi đúng thông tin ( Họ và tên đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ gia đình ) để tránh thất lạc hồ sơ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn