Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thế nào là đào tạo chính quy? Có nên theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có sức NÓNG nhất định. Nhu cầu học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng tăng theo từng ngày.

Tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn hệ chính quy

Đào tạo Y Dược hiện nay có rất nhiều cấp bậc, trình độ khác nhau nhằm phục vụ đa dạng của thí sinh như: Đại học, Cao đẳng đào tạo chính quy, hệ vừa học vừa làm (Văn bằng 2) và Trung cấp Y Dược. Tùy theo khả năng, nhu cầu của bản thân mà thí sinh có thể đăng ký loại hình cũng như trình độ phù hợp.

Vậy thế nào là đào tạo chính quy? Có nên học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay không? Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về loại hình này, bạn có thể theo dõi những thông tin ngay dưới đây.

Thế nào là đào tạo chính quy?

Đào tạo chính quy là hình thức đào tạo theo các khóa học tập trung toàn bộ thời gian do cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp thực hiện để đào tạo các trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng.

Hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang thực hiện theo hình thức đào tạo chính quy. Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn,… theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn.

Có nên theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay không?

Trong xu thế phát triển hiện nay, cạnh tranh lao động đang diễn ra ở khắp mọi nơi và không thể nào tránh được. Điều này vừa tạo ra áp lực nhưng đồng thời là cơ hội thúc đẩy sự phát triển, buộc người lao động phải nâng cao trình độ để có thể đáp ứng với những yêu cầu đặt ra từ công việc, nhà tuyển dụng hay chính xã hội. Để có được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào đó, bản thân mỗi người cần xác định cho mình tinh thần nghiêm túc trong học tập, không ngừng rèn luyện và trau dồi kiến thức, đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt đối với lĩnh vực Y Dược, yêu cầu về trình độ chuyên môn của các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,… càng cao hơn bao giờ hết. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng khắt khe hơn và đổi lại bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao hơn so với các ngành khác.

Tuyển sinh cao đẳng y dược đào tạo tại Sài Gòn hình thức chính quy

Tuyển sinh cao đẳng y dược đào tạo tại Sài Gòn hình thức chính quy

Có thể nói rằng, ngành Y Dược từ xưa đến nay vẫn được xem là ngành được quan tâm hàng đầu hiện nay bởi liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Mặt khác trong những năm trở lại đây, việc chăm sóc sức khỏe không ngừng được quan tâm với tâm niệm “có sức khỏe là có tất cả”, do đó việc lựa chọn học Cao đẳng Y Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho thí sinh:

Có kiến thức về chuyên ngành học như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… với khung chương trình đào tạo đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.

Môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ giúp quá trình dạy – học diễn ra thuận lợi nhất.

Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 được triển khai chỉ ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây được xem là mức học phí phù hợp với thu nhập của đa phần các thí sinh đăng ký tuyển sinh, giúp các em có thể yên tâm học tập. Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên có cơ hội miễn giảm 100% học phí. Bên cạnh đó là những suất học bổng và những món quà giá trị được chuyển đến kịp thời nhằm động viên tinh thần, giúp các em cố gắng trong học tập.

Thực chiến công việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường nhờ mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn bản chất của bài học mà còn nâng cao khả năng, tay nghề và kinh nghiệm cho chính mình.

Với những lợi thế mà Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mang lại thì chắc hẳn “Có nên theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?” bạn đã có câu trả lời!

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn