Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn luôn là vấn đề cần quan tâm đặc biệt khi tỉ lệ chọi của ngành điều dưỡng liên tục tăng theo từng năm

Thông tin ngành điều dưỡng trường cao đẳng dược Sài Gòn

Thông tin ngành điều dưỡng trường cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong những năm qua là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng tại TPHCM được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã và đang áp dụng mô hình đào tạo gắn liền thực tế khách quan với hơn 60% thời gian dành cho thực hành; hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ; có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với cơ sở Y tế uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường; đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm;…

Trong khi nhiều trường còn nhiều hạn chế về mặt kỹ năng thực hành thì với môi trường học tập chuyên nghiệp như tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế ngành nghề và theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ.

Mức chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn là bao nhiêu?

Năm 2019, nhà trường tiếp tục tuyển sinh 5 ngành trong đó có Cao đẳng điều dưỡng . Thực hiện theo quy chế của Bộ đưa ra, Trường cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2019 với hình thức xét tuyển. Những thí sinh đảm bảo được điều kiện của nhà trường đều có cơ hội trúng tuyển rất cao.

Tuy nhiên với số lượng chỉ tiêu có hạn, trong khi đó số lượng thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành điều dưỡng tại trường liên tục tăng qua các năm. Chính vì vậy vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là bao nhiêu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thí sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn 2019

Theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường năm 2019, mức chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn sẽ là 1/3 chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng Y Dược. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2019 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT. Chính vì chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn có giới hạn nên nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Chính vì vậy, thí sinh muốn tăng khả năng trúng tuyển nên tận dụng thời gian nhanh chóng đăng ký xét tuyển.

Quy định tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ có thể theo đuổi ngành điều dưỡng mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào vào theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải đạt yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước; hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019 đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay.
  • Yêu cầu về sức khỏe phải tốt nhằm đảm bảo tham gia học tập đầy đủ, cũng như đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.
  • Lý lịch cá nhân rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án .

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn tiêu chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn tiêu chuẩn Bộ Y tế

Thí sinh đảm bảo được điều kiện theo quy định tuyển sinh của nhà trường có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách sau:

1/ Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn về địa chỉ trường với những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

2/ Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn