Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Thời gian nhận đơn đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trường Dược Sài Gòn thông tin đến các thí sinh thời gian nhận đơn đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019?

Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019 đối với ngành Điều dưỡng và những ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe. Vì số lượng tuyển sinh nhà trường có giới hạn chính vì vậy thí sinh cần phải nắm rõ thông tin về điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian bắt đầu nhận hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019. Mục đích nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp đúng thời gian quy định, tăng khả năng trúng tuyển để theo đuổi đam mê.

 Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng hệ cao đẳng năm 2019

Năm 2019, thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Dược Sài Gòn tiến hành sẽ tuyển và miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 và từ năm 2018 trở về trước. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Dược Sài Gòn là 03 năm tương đương với 6 học kỳ.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức tích lũy tín chỉ. Theo đó sinh viên khi theo học chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ quy định là đủ điều kiện ra trường và tốt nghiệp. Trong thời gian học sinh viên sẽ được tiếp cận với công việc thực tể với môi trường học tập và thực hành hiện đại với thời lượng học thực hành lên đến 70% giúp sinh viên rèn luyện kiến thức lẫn kỹ năng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tại hệ thống các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có liên kết với nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế một cách hiệu quả nhất, nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh đó với chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn một cách hiệu quả nhất.

Trường Dược Sài Gòn khi nào nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển?

Trường Dược Sài Gòn thông tin về thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trong năm 2019 đến các thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bắt đầu từ ngày 20/04/2019 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
  • Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả.

 

Thông tin thời gian nhận hồ sơ đăng ký học ngành điều dưỡng

Thông tin thời gian nhận hồ sơ đăng ký học ngành điều dưỡng

Thời gian nhập học Trường Dược Sài Gòn

  • Thời gian nhập học tháng 6: Dự kiến ngày 03/06/2019
  • Thời gian nhập học tháng 7:  Dự kiến ngày 22/07/2019
  • Thời gian nhập học tháng 8:  Dự kiến ngày 05/08/2019
  • Thời gian nhập học tháng 9:  Dự kiến ngày 09/09/2019
  • Thời gian nhập học tháng 10 :  Dự kiến ngày 07/10/2019

Như vậy nhứng thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 trở về trước có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ tháng 04/2019.  Những thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời các thí sinh sẽ làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường.

Sau 3 năm đào tạo sinh viên sẽ được nhận được bằng cử nhân Điều dưỡng và có thể xin việc làm ở những môi trường phù hợp. Việc làm của ngành Điều dưỡng khá đa dạng nên sinh viên sau khi tốt nghiệp không phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi hiện nay, hệ thống bệnh biện; trung tâm hay những phòng khám tư mở ra khá nhiều và cần một nguồn nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở những nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng trầm trọng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký học cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 về trường theo thời gian trên. Nhà trường làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn