Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ liên thông cao đẳng hình ảnh y học tại TPHCM

Bạn đang muốn nâng cao trình độ, bạn đang tìm địa chỉ liên thông cao đẳng y học tại TPHCM thời gian đào tạo phù hợp đi làm và bằng cấp chính quy?

Liên thông cao đẳng hình ảnh y học trường nào?

Liên thông cao đẳng hình ảnh y học trường nào?

Ngành kỹ thuật hình ảnh y học đóng vai trò quan trọng trong y học hiện đại, góp phần giúp các quyết định y khoa chính xác, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiện nay ngành học này chưa được nhiều bạn trẻ biết đến và quan tâm, do đó nguồn nhân lực ngành hiện đang thiếu rất nhiều. Tuy nhiên vì đặc thù công việc ngành kỹ thuật hình ảnh y học cũng đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị hình ảnh y khoa cũng như phối hợp với các phòng khoa khác trong quá trình chụp ảnh bệnh nhân.

Nên liên thông cao đẳng Y học trường nào tại TPHCM.

Sự phát triển của khoa học – công nghệ đã mang lại nhiều điều tuyệt vời cho ngành y học hiện đại. Việc ứng dụng các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao đã nâng cao hiệu quả, chất lượng của ngành kỹ thuật hình ảnh y học, giúp công việc này trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Chính vì đây là một ngành đặc thù đòi hỏi tính chính xác cao, Kỹ thuạt viện hình ảnh y học cần có sự đào tạo sâu về chuyên môn.

Do đó không khó để nhận ra ngôi trường đào tạo chất lượng là yếu tố hàng đầu trong việc đặt nền móng vững chắc để các kỹ thuật viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng, tự tin trong quá trình làm việc sau này.

Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học chất lượng tại Sài Gòn

Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học chất lượng tại Sài Gòn

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường cao đẳng dược Sài Gòn là địa chỉ liên thông cao đẳng y học tại TPHCM tin cậy cho những ai có đam mê, theo đuổi ngành kỹ thuật hình ảnh y học.

  • Với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn của Bộ, trường không chỉ bồi dưỡng kiến thức, năng lực thực tiễn ngành nghề cho sinh viên mà còn rèn luyện phẩm chất đạo đức theo tiêu chuẩn, phẩm chất của người hành nghề Y.
  • Bên cạnh đào tạo lý thuyết đóng vai trò là nền tảng chuyên môn, trường có hệ thống các phòng thực hành hiện đại giúp nâng cao kỹ năng hoạt động thực tiễn cho sinh viên.
  • Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được tạo điều kiện tối để thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong nước. Việc này giúp sinh viên tiếp cận với công việc thực tế, hiểu được công việc của mình, chính vì vậy sinh viên ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.
  • Mục tiêu đào tạo khi ra trường: sinh viên có đầy đủ năng lực để hỗ trợ công tác phòng bệnh, duy trì và tăng cường sức khỏe cho mọi người, đáp ứng nhu cầu mang tính xã hội và quốc tế của ngành kỹ thuật hình ảnh y học.

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng hình ảnh y học tại TPHCM

Hiện nay nhà trường đã bắt đầu tuyển sinh liên thông cao đẳng hình ảnh y học Sài Gòn với hình thức xét tuyển (không thi tuyển). Sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Bằng cấp sau khi ra trường là bằng chính quy, được cấp chứng chỉ hành nghề và tiếp tục liên thông lên bậc đại học nếu có nguyện vọng.

Nhà trường hiện đang mở cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến: Thí sinh đăng ký tại đường dẫn sau: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Hoặc liên hệ địa chỉ liên thông cao đẳng y học tại TPHCM: trường cao đẳng Dược Sài Gòn theo thông tin bên dưới.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn