Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Miễn học phí cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Dự kiến sẽ dành nhiều suất học bổng miễn phí 100% học phí dành cho sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019.

Cơ hội miễn 100% khi đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Cơ hội miễn 100% khi đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Miễn học phí cho thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như dành cho các em động lực để học tập tốt hơn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dự kiến sẽ dành ra nhiều suất học bổng, phần thưởng xứng đáng dành đến những thí sinh luôn cố gắng trong học tập. Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn triển khai suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn:

  • Miễn 100% học phí cho sinh viên con thương binh, liệt sỹ (Học kỳ 1 năm 2019).
  • Những thí sinh đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT các môn Toán Lý Hoá (khối A); Toán Hoá Sinh (khối B) hoặc có điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia được miễn 100% học phí (Học kỳ 1 năm 2019).

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn như em có cơ hội được học tập lĩnh vực bản thân yêu thích. Sự tiếp sức đúng lúc của Nhà trường sẽ là kim chỉ nam giúp những bạn trẻ tìm được con đường học tập đúng đắn.

Trong năm 2019, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, các suất học bổng, phần thưởng có giá trị nhằm thúc đẩy tối đa tinh thần học tập của các em. Đồng thời với tiêu chí tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, Trường Dược Sài Gòn triển khai nhiều kế hoạch dài hơi trong công tác đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Mặt khác học phí Cao đẳng Dược TPHCM được áp dụng năm 2018 và dự kiến sẽ giữ nguyên hoặc tăng nhẹ trong năm 2019. Do đó lựa chọn tuyển sinh tại đây là lựa chọn thông minh mà thí sinh khó có thể bỏ qua.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 không chỉ là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được học chuyên ngành bản thân yêu thích, từng bước thực hiện ước mơ mà còn là sợi dây kết nối vô hình giữa Nhà trường và thí sinh.

Trường Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp
Trường Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu năm 2019?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay theo mô hình đào tạo tín chỉ. Chỉ cần tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định là sinh viên hoàn toàn có thể tốt nghiệp trong thời gian ngắn. Điều này vừa giúp người học tiếp kiệm được thời gian cũng như chi phí vừa có thể tiếp cận với những có hội việc làm tốt hơn tại các đơn vị, nhà thuốc, bệnh viện hoặc có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh.

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, có thể ứng tuyển và đảm nhiệm các vị trí phù hợp chuyên môn tại các đơn vị y tế hoặc có thể liên thông lên trình độ cao hơn tại các trường Đại học có đào tạo ngành Dược trên toàn quốc.

Để có thể mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất, Nhà trường đã trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ dạy và học hiện đại nhất, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ kết hợp linh hoạt giữa các thông tin mới nhất của ngành đưa vào bài giảng một cách tự nhiên. Điều này mang đến giờ học chất lượng khi sinh viên có thể vừa được lĩnh hội kiến thức chuẩn vừa có thể tiếp cận với những kiến thức mới nhằm tránh tình trạng tụt lùi so với sinh viên cùng ngành trên thế giới.

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại kết hợp đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến giờ học lý thú cho tất cả sinh viên tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Theo đó, để đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi hồ sơ về trường 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Dược Sài Gòn
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Nhà trường theo địa chỉ quy định.

Thí sinh xem mã ngành cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 để hoàn thiện hồ sơ và nộp về nhà trường.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn