Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Hóa học

Hóa học là môn thứ hai trong bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa học gồm 40 câu trắc nghiệm với độ dài bốn mặt giấy, tương ứng 50 phút làm bài.

Nội dung đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Hóa học
Nội dung đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Hóa học

Để học sinh và giáo viên có thêm thời gian và chủ động trong việc ôn tập, năm nay Bộ GDĐT đã công bố bộ đề minh họa của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sớm hơn dự kiến.

Nội dung đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Hóa học

Hiện nay, đa số các Trường Dược Sài Gòn từ hệ Cao đẳng/ Đại học khi tuyển sinh ngành Dược với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)… Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Theo Bộ GD&ĐT, nội dung đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Hóa học hay nội dung đề thi THPT quốc gia năm 2019 nằm trong chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12; đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn