Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 có cần phải thi?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2021 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng thắc mắc về điều kiện học tại Nhà trường có cần phải thi đầu vào hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 có cần phải thi?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 có cần phải thi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 có cần phải thi?

Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh khi có mong muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại trường. Để giúp các bạn thí sinh nắm rõ quy chế tuyển sinh của Nhà trường, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin giải đáp cụ thể điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

Dược sĩ không còn là cái tên xa lạ trong nền Y tế hiện đại với mỗi chúng ta. Là một ngành giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu. Học ngành này không chỉ theo đuổi xu hướng của xã hội mà còn có ích cho cộng đồng. Do vậy, có thể nói các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thể có một tương lai sáng lạng với nhiều cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Năm 2021, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức thức xét tuyển và thí sinh không cần phải trải qua bất kỳ một kỳ thi đầu vào nào, thế nhưng để đảm bảo đầu vào chất lượng thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện bắt buộc sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà ban tuyển sinh đã nêu trên thì thí sinh yêu thích ngành Dược hoàn toàn có thể an tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mà không cần phải lo lắng về mức điểm đầu vào tại trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 có mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính mà nhà trường nêu trên, sinh viên có thể an tâm vừa học, vừa làm mà không phải lo lắng trùng lặp thời gian của mình. Nhờ ưu điểm về thời gian đào tạo ngắn (chỉ với thời gian là 20 tháng thay vì 3 năm như chương trình Cao đẳng Xét nghiệm chính quy). Với những điều kiện thuận lợi như trên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng học tập được rất nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian đào tạo được Nhà trường phân chia phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2021

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh trúng tuyển vào Trường cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ:

  • Bản sao photo công chứng Bằng và bảng điểm Cao đẳng trở lên (gồm 01 bản).
  • Bằng tốt nghiệp THPT công chứng (gồm 01 bản).
  • Bản sao giấy khai sinh và CCCD photo công chứng (gồm 01 bản).
  • Sơ yếu lý lịch (01 bộ có công chứng).
  • 04 tấm Ảnh 3×4 và 02 tấm ảnh 4×6.
  • Giấy khám sức khoẻ

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện và liên hệ số hotline bên dưới để được hướng dẫn.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn