Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2022, tham gia học chuyên đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm được thử sức tại nhiều vị trí và lĩnh vực việc làm khác nhau.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính
Học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính

Ngành Dược hiện nay có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân ngày càng cao, nên cơ hội việc làm cho các Dược sĩ bậc cao đẳng trở lên là rất lớn. Dược sĩ được đào tạo bài bản có thể tham gia công tác tại các công ty Dược, Nhà thuốc, khoa Dược tại các bệnh viện, hoặc có thể mở quầy thuốc tư nhân.

Theo đó, học chuyển đổi sang văn bằng thứ 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Bạn có có thể thử sức chủ động cải thiện phát triển cơ hội việc làm của bản thân ở rất nhiều lĩnh vực mới trong ngành.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2022 – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh và đào tạo tại hệ văn bằng thứ 2 ngành Dược theo hình thức xét tuyển với điều kiện với yêu cầu dành cho thí sinh cụ thể như sau:

– Thí sinh xét tuyển yêu cầu: đã tốt nghiệp CĐ hay Đại học trở lên một chuyên ngành bất kỳ, có bằng tốt nghiệp THPT;

– Yêu cầu thí sinh xét tuyển: đảm bảo có đủ sức khỏe để theo khóa học không bị gián đoạn theo quy định hiện hành; Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đa nắm bắt được xu thế học tập đề là đối tượng đã đi làm, không có thời gian tham gia lớp học trong giờ hành chính nên Nhà trường bố trí lịch học được xếp linh hoạt vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào sáng và chiều ngày T7 và ngày Chủ nhật hằng tuần.

Sau khi hoàn thành khóa học theo chương trình đào tạo và tốt nghiệp, học viên được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bằng cấp đủ điều kiện liên thông lên đại học tại bất kỳ các trường có tuyển chỉ tiêu liên thông và thí sinh đáp ứng được điều kiện theo quy định hiện hành.

Xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022
Xét tuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Cách thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

Cách thứ 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gửi thư đảm bảo chuyển phát nhanh đường bưu điện đến tại VPTS&ĐT của Nhà trường.

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (01 bản photo công chứng);
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (01 bản photo công chứng);
  • Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản photo công chứng);
  • 02 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3×4;
  • Giấy khai sinh (01 bản);
  • Giấy khám sức khỏe.

Cách thứ 2: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để được tư vấn liên hệ hướng dẫn.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của Nhà trường thông qua Hotline hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo thông tin bên dưới nhé!

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn