Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Kiến thức và kỹ năng hành nghề cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo quy định của Nhà trường thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được gói gọn trong 20 tháng. Trong thời gian học này sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và phát triển bản thân với nghề Dược.

Kiến thức và kỹ năng hành nghề cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Kiến thức và kỹ năng hành nghề cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những yêu cầu cơ bản về kiến thức và kỹ năng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Để đảm bảo tốt những yêu cầu cùng kỹ năng trong nghề. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược bắt buộc sinh viên phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

 • Sinh viên có kiến thức vững vàng về Dược lý.
 • Có khả năng tư vấn cho bệnh nhân sử dụng các đơn thuốc an toàn.
 • Có thể đảm bảo các kỹ thuật tay nghề trong việc bào chế, sản xuất các loại thuốc thông thường.
 • Thành thạo tên gọi của các nhóm thuốc thông thường.
 • Có kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn, có năng lực làm việc, có đạo đức hành nghề… là tiền đề vững chắc để sinh viên dễ dàng tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

Là một cơ sở đào tạo uy tín, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật với mong muốn tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi khang trang, phòng thực hành với nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Nhà trường được đánh giá là đạt tiêu chuẩn so với yêu cầu của Bộ Y tế, vì vậy trong quá trình học tập tại Trường sinh viên hoàn toàn yên tâm về yêu cầu học tập cũng như về chất lượng đào tạo và sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021.

Cũng như các năm trước đối với năm 2021, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Yêu cầu tuyển sinh đối với các em đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và đảm bảo tốt điều kiện quan trọng thí sinh học trong thời gian 20 tháng vào các ngày cuối tuần để các thí sinh tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm sau khi ra trường.

Sau khi đã nắm bắt được thời gian cũng như chương trình đào tạo tại Nhà trường và để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh cần hoàn thành mẫu hồ sơ theo chỉ dẫn của Nhà trường dưới đây:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (01 bản photo công chứng).
 • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (01 bản photo công chứng).
 • Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản photo công chứng).
 • 02 ảnh 4*6 và 04 ảnh 3*4
 • Giấy khai sinh (01 bản).
 • Giấy khám sức khỏe.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đối với các thí sinh ở xa có thể Đăng ký trực tuyến sau khi có kết quả, Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho thí sinh, khi đó các em hoàn thiện và bổ sung hồ sơ theo hướng dẫn để nhập học.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn