Thí sinh cần chuẩn bị gì khi có giấy báo nhập học Cao đẳng Điều Dưỡng

Để chủ động hơn khi đến nhập học, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh làm các thủ tục giấy tờ nhập học dưới đây.

Thí sinh cần chuẩn bị gì khi có giấy báo nhập học Cao đẳng Điều Dưỡng

Có nên lựa chọn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là một trong những trường đào tạo về nghành Y Dược hàng đầu, Nhà trường đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình nhờ chất lượng giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Theo phó hiệu trưởng Nguyễn Hữu Nghĩa- Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều Dưỡng nói riêng đều là những ngành học đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Chính vì vậy mà các sinh viên theo học cần phải có được những kinh nghiệm thực hành thực tế khi đang ngồi trên ghế nhà trường để sau khi sinh viên ra trường có thể tìm ngay được việc làm chứng minh được thực lực bản thân với những nhà tuyển dụng.

Với phương châm đào tạo của Nhà trường “Sinh viên ra trường phải có  việc làm và phải làm được việc”. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại để sinh viên học thực hành. Điều đặc biệt Nhà trường đem lại cho sinh viên mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học, khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường, sinh viên không chỉ được học thực hành tại phòng học mà còn được học thưc hành ở các bệnh viện.

Thí sinh cần chuẩn bị những gì khi có giấy báo nhập học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn.

Thí sinh cần chuẩn bị những gì khi có giấy báo nhập học

Thí sinh sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký theo mẫu xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • 01 bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 01 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 4*6 và 04 ảnh 3*4

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi về cho Nhà trường theo ba hình thức sau:

• Cách 1: Thí sinh gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho Nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số: 215D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và liên hệ số hotline bên dưới.