Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Y Sĩ Đa Khoa và những điều thí sinh cần hiểu rõ trước khi đăng ký học

Ngoài việc nắm rõ những thông tin quy chế tuyển sinh, thí sinh tham gia xét tuyển Y Sĩ Đa Khoa nên chủ động tìm hiểu về cơ hội việc làm, tiềm năng ngành Y Sĩ Đa Khoa trong tương lai để có cơ hội thành công.

Y Sĩ Đa Khoa và những điều thí sinh cần hiểu rõ trước khi đăng ký học
Y Sĩ Đa Khoa và những điều thí sinh cần hiểu rõ trước khi đăng ký học

Tiềm năng ngành Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM

Đây là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT, ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur năm 2021 đã được lên phương án cụ thể, mục đích giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về ngành mình học.

  • Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp cấp 3
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học, người học tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Y Sĩ Đa Khoa chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, và được thi tuyển công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế…theo quy định tuyển dụng của Bộ Y tế.

Với tiềm năng về cơ hội việc làm, lựa chọn học Y Sĩ Đa Khoa là một quyết định sáng suốt giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Những lợi thế khi theo học Trung cấp Y Dược Sài Gòn.

Những lợi thế khi theo học Trung cấp Y Dược Sài Gòn.
Những lợi thế khi theo học Trung cấp Y Dược Sài Gòn.

Theo quy định của Bộ cũng như phía Nhà trường, các thí sinh trúng tuyển Y Sĩ Đa Khoa sẽ học trong thời gian 18 tháng. Với khoảng thời gian này đã đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức, phẩm chất và kỹ năng cần có trong ngành để có thể làm việc trong bất kỳ các cơ sở y tế nào, các em sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian và chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Với năm 2021, Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y Sĩ Đa Khoa trên phạm vi cả nước. Thí sinh có thể tiến hành tham gia đăng ký xét tuyển bằng cách Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ theo mẫu sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản photo công chứng ).
  • Học bạ THPT (01 bản photo công chứng ).
  • Bản sao giấy khai sinh (01 bản có xác nhận địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn