Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng thì hôm nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ thông tin đến các em qua bài viết sau đây.

Lý do cần học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Như chúng ta đã biết ngành Cao đẳng Điều Dưỡng có vai trò rất quan trọng, là trụ cột của nước nhà. Điều dưỡng luôn phải canh trực bệnh nhân từ trước và sau khi ra viện

Từ xưa đến nay ngành Điều Dưỡng là mộ trong những ngành rất hot vì nhu cầu chăm sóc bệnh nhân ngày một tang cao vì dân số đang dần già hoá kéo theo đó là biết bao nhiêu bệnh tật và điều kiện sức khoẻ mà nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng mỏng. Nền y tế nước nhà vẫn liên tục thiếu hụt Điều Dưỡng viên chất lượng.

Chính vì lý do đó mà nhiều cơ sở y tế, bệnh viện liên tục tuyển nhân viên Điều Dưỡng nhưng vẫn đang thiếu hụt.

Cũng chính vì lý do đó mà ngành Điều dưỡng được xem là 1 ngành cực kỳ hót từ trước đến nay, nhiều thí sinh liên tục gọi điện đến Trường Cao đẳng Dược xin tư vấn để nhập học.

Năm 2021, tình hình dịch bệnh trở nên đỉnh điểm, ngành Y tế thiếu nhân lực Điều dưỡng viên trầm trọng. Điều dưỡng thì vẫn đang còn thiếu hụt và bệnh viện, phòng khám ngày càng quá tải

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn là bao nhiêu?

Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu?
Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều Dưỡng là bao nhiêu?

Nhận biết được điều đó, năm 2021 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội xét tuyển ngành Điều Dưỡng nhằm mang lại nhân lực Điều Dưỡng viên chất lượng cao. Đối tượng xét tuyển như sau:

  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Không vi phạm pháp luật và có đầy đủ sức khoẻ để theo học.

Kết luận: Mức điểm chuẩn của trường là mức đảm bảo chất lượng đầu vào như các yếu tố trên, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên thì thí sinh có thể tham gia theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây được xem là quyết định đúng, đảm bảo thí sinh có thể đam mê theo học ngành Điều Dưỡng và bổ sung nguồn nhân lực Điều Dưỡng viên chất lượng cao.

Khả năng cao đậu 100% vào trường nếu thí sinh đậu tốt nghiệp THPT và đảm bảo đủ các điều kiện trên nên thí sinh không cần phải lo lắng về điểm thi cao hay thấp.

Để tham gia học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị đủ bộ hồ sơ xét tuyển vào trường với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 của Trường.
  • 01bản sao bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • 01 bản sao học bạ THPT có công chứng
  • 01 giấy chứng tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp
  • 04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 ghi rõ họ tên.
  • Một số giấy tờ khác ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh gửi bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và liên hệ số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn